.

Công nhân bị ngộ độc ngay trong bữa ăn

(ĐNĐT) - Ngay trong bữa ăn tối diễn ra vào khoảng 18 giờ ngày 25-12, nhiều công nhân trong tổng số khoảng 500 công nhân của Công ty TNHH Yonezawa Việt Nam (Khu công nghiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng) có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm

Trong bữa ăn, các công nhân phát hiện cơm và thức ăn có dấu hiệu không bình thường như: cơm có mùi gạo mốc, đồ xào có mùi ôi thiu…nhưng yêu cầu đổi món không được thực hiện. Vì thế, chỉ giữa bữa ăn, nhiều công nhân nôn mửa, ngất xỉu.

Sau khi sự việc xảy ra, các công nhân bị ngộ độc đã được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ, Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện Đà Nẵng... Theo bác sĩ Võ Thị Lan Phương, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ, những công nhân này có sức khỏe kém, mệt mỏi, nhịp tim nhanh. Ngay trong đêm, các cơ quan chức năng như y tế, công an... đã đến hiện trường làm việc, lấy mẫu lưu thực phẩm để giám định, xác định số lượng công nhân bị ngộ độc để xử lý...

Anh Quân

;
.
.
.
.
.