.
Mỗi tuần một địa chỉ

Lưu giữ khoảnh khắc ở hồ Xanh

.

Có thể khẳng định rằng, cặp đôi nào tổ chức chụp hình cưới tại Đà Nẵng cũng chọn hồ Xanh (dưới chân bán đảo Sơn Trà) làm điểm đến. Cảnh sắc thơ mộng, mặt nước hồ yên ắng hòa quyện giữa thiên nhiên với cỏ cây, hoa bướm tạo nên những khung hình đẹp và vô cùng lãng mạn. Không chỉ thu hút các cặp đôi muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp trước ngày cưới, nhiều năm qua hồ Xanh cũng là nơi nhiều bạn trẻ tìm đến để lưu giữ những hình ảnh đẹp trong đời.

Những khung hình cưới lãng mạn ở hồ Xanh.
Những khung hình cưới lãng mạn ở hồ Xanh.

Mới nhìn qua, hồ Xanh chỉ đơn thuần là một hồ nước nằm bên núi đá, xung quanh là một số bãi cỏ với diện tích khá nhỏ, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, dưới con mắt của các tay máy ảnh chuyên nghiệp, hồ Xanh chính là “thiên đường” để bạn trẻ có những bức hình cưới lung linh và tuyệt đẹp.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ vài cây số, hồ Xanh nằm trên cung đường chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng. Đi ô-tô tới nơi, không gian công cộng không mất kinh phí nên địa chỉ này luôn là ưu tiên số một của các bạn trẻ đang lên kế hoạch chụp ảnh cưới.

Đứng bên bờ hồ, những cặp đôi yêu nhau và thợ ảnh có thể thỏa sức sáng tạo với tông màu xanh tự nhiên hoặc tông màu lạnh để đẩy cảnh sắc thêm phần lung linh, ảo diệu. Hầu như ngày nào cũng có vài ba cặp đôi đến hồ Xanh chụp hình cưới. Tuy hồ Xanh là địa chỉ quen thuộc nhưng mỗi cặp đôi luôn có những bức hình không ai giống ai. Cũng khung cảnh và chỗ đứng ấy, nhưng hình ảnh sau khi được xử lý hậu kỳ đều trở nên “độc nhất vô nhị”.

Thời gian gần đây, để có thêm những góc ảnh đẹp, một số tiệm ảnh và chủ quán nước bên hồ chịu khó đầu tư thêm bè tre giúp các cặp đôi ra giữa lòng hồ chụp ảnh. Không những thế, một số địa chỉ tập yoga ở Đà Nẵng cũng tổ chức cho học viên lên đây luyện tập trên bè gỗ, bè tre trôi lơ đãng giữa hồ. Chính những điều này càng khiến cho hồ Xanh trở nên quyến rũ và thu hút.

HUỲNH LÊ

;
.
.
.
.
.