Đà Nẵng cuối tuần

Thức uống phong phú ở Thachy

18:11, 02/10/2021 (GMT+7)

Tọa lạc tại 55/1 Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu), tiệm cà phê Thachy được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích với không gian đặc sắc, thoáng mát cùng thức uống phong phú.

Thachy có 2 tầng. Tầng 1 là không gian mở được thiết kế theo phong cách “cà phê cóc”, thích hợp cho những cuộc trò chuyện và khu vực điều hòa với thiết kế đậm chất cổ điển, phù hợp để làm việc, học tập.

Ảnh: Quán cung cấp
Ảnh: Quán cung cấp

Tầng 2 cũng được chia thành hai không gian mở và điều hòa, trong đó khu vực điều hòa mang phong cách cổ điển với tông nâu chủ đạo, còn không gian mở với tông trắng hiện đại cùng thiết kế tối giản. Ngoài ra, Thachy còn có khu vực sân thượng, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Thực đơn thức uống của Thachy phong phú với cà phê đen nguyên chất, cà phê kem sữa, cà phê dừa, sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa ô long kem trứng, trà sữa than tre kem trứng, sữa dừa trân châu đường đen… Bạn có thể đặt thức uống qua đường dây nóng, fanpage của Thachy hoặc có thể đặt qua app Shopeefood, Baemin.

Hiện Thachy hoạt động từ 6-14 giờ hằng ngày. Hẹn ngày được phép phục vụ tại chỗ theo quy định của thành phố, tiệm sẽ phục vụ lại từ 6-22 giờ cùng chương trình âm nhạc acoustic lúc 20 giờ từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần.

KHÁNH QUYÊN

.