Kem dưỡng da nhạy cảm Sakura Botanical Sensitive Cream là sản phẩm đặc trị số 1 chuyên dùng cho làn da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng dị ứng... Với tinh chất chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp duy trì sự tự nhiên của làn da, giảm kích ứng dị ứng mẩn đỏ, giúp giảm viêm kháng khuẩn và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da dịu nhẹ, mịn màng.
Chiết xuất từ lá trà xanh giúp ngăn chặn sự lão hoá da và các tế bào da bị hư hỏng. Tinh chất trà xanh còn giúp kháng viêm giảm ửng đỏ và bảo vệ làn da khỏi các ảnh hưởng xấu từ môi trường.
Thành phần Vitamin C, E trong kem giúp dưỡng ẩm da, tăng cường hỗ trợ sản sinh collagen để tái tạo các tế bào mới cải thiện làn da bị kích ứng.
Công dụng chính của kem nhạy cảm Sakura Botanical (http://agozon.com/chi-tiet/69/434/kem-duong-da-nhay-cam-sakura-botanical-sensitive-cream-30g.html)
- Kem thẩm thấu sâu vào bên trong da và dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả.
- Với các thành phần chất chống oxy hoá tự nhiên giúp chống lại các tác động từ môi trường sống.
- Kem nhanh chóng làm dịu da, bình tĩnh lại làn da và giảm sự kích ứng của da một cách tốt nhất.
- Kem giúp sản sinh collagen một cách tự nhiên để tạo ra các tế bào mới thay thế cho các làn da bị hư hỏng.
- Kem chứa các thành phần tự nhiên giúp kháng viêm, chống lại các tia UV, làm sáng da.
- Bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, trẻ trung từ bên trong.
Hướng dẫn sử dụng Mỹ phẩm Sakura (http://agozon.com/san-pham/hang-san-xuat/1/69/68/sakura.html)
- Rửa sạch mặt sau đó lấy một lượng kem thoa lên một lớp mỏng trên vùng da cần chăm sóc.
- Sử dụng vào buổi sáng trước khi đi làm và buổi tối trước khi ngủ sẽ giúp dưỡng da tốt nhất.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh để nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Kem được sản xuất với các thành phần tự nhiên, nên trong quá trình sử dụng có thể kem đổi màu sắc nhưng đó không phải là vấn đề, nó không ảnh hưởng đến chất lượng của kem.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất in trên vỏ hộp.
Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại nhà máy Sakura Nhật Bản.