Du Lịch Khám Phá 24 - Trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng uy tín hàng đầu

.

Đà Nẵng đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất của cả nước trong những năm gần đây. Với mong muốn tìm hiểu về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đang là nhu cầu lớn của mọi người. Trong danh sách những trang chuyên review về du lịch Đà Nẵng thì dulichkhampha24.com là website được mọi người quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về website này nhé.

Thống kê mỗi ngày có tới hơn 20 ngàn lượt truy cập vào trang dulichkhampha24.com.
Thống kê mỗi ngày có tới hơn 20 ngàn lượt truy cập vào trang dulichkhampha24.com.

Đôi nét về Du Lịch Khám Phá 24 - Trang review về du lịch Đà Nẵng

Trang dulichkhampha24.com là cuốn nhật ký du lịch online của chàng trai Đỗ Văn Long và cùng team những bạn trẻ đam mê du lịch tự túc. Được xây dựng từ đầu năm 2015, lúc Đà Nẵng chuyển mình trở thành điểm du lịch đáng để mọi người nên đến một lần trong đời.

Với hơn 2 ngàn bài viết chuyên review về Đà Nẵng, kể về những trải nghiệm của bản thân trong những lần đến đây, và hướng dẫn mọi người tự có chuyến đi Đà Nẵng vui vẻ và tiết kiệm. Và Đà Nẵng vẫn là điểm đến dù có ghé thăm nhiều lần nhưng chưa một lần chán. Mỗi ngày có cả chục ngàn người truy cập để tham khảo, tìm hiểu thông tin trên trang.

Thông tin được mọi người tham khảo nhiều nhất trên dulichkhampha24.com là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Đọc hết bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ hết thông tin về phòng khách sạn, xe du lịch, ăn uống, mua sắm và những công ty tổ chức tour giá rẻ chuyên nghiệp.

Những địa điểm du lịch tại Đà Nẵng được review nhiều trên Du Lịch Khám Phá 24

Bà Nà Hills: Có lẽ mỗi lần nhắc đến du lịch Đà Nẵng thì điểm đến đầu tiên mọi người nghĩ ngay đến khu du lịch Bà Nà Hills. Từ khi trình làng siêu phẩm Cầu Vàng thì sự nổi tiếng của Bà Nà Hills là có ảnh hưởng ra cả thế giới. Bởi thế nhiều website nổi tiếng về du lịch đã tốn rất nhiều giấy mực để viết về vẻ đẹp của Bà Nà trong đó có trang dulichkhampha24.com.

Khu du lịch Bà Nà Hills luôn là điểm đến được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.
Khu du lịch Bà Nà Hills luôn là điểm đến được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.

Phố cổ Hội An: Tuy Hội An thuộc địa phận của Quảng Nam nhưng hầu hết mọi người đi Đà Nẵng cũng sẽ đến Hội An 1 ngày. Là điểm kết hợp tham quan vô cùng lý tưởng, được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Thường thì ban ngày mọi người sẽ đi chơi tại city Đà Nẵng, chiều tối mới di chuyển vào phố cổ Hội An.

Bán đảo Sơn Trà: Đây là điểm tham quan vô cùng đẹp tại Đà Nẵng và quan trọng nhất nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dành 1 ngày để trải nghiệm ngôi chùa Linh Ứng, cây đa ngàn năm, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Đá Obama và đỉnh Bàn Cờ. Rất nhiều bài viết hướng dẫn tham quan bán đảo Sơn Trà trên trang dulichkhampha24 bạn nên tham khảo.

Ngoài những địa điểm kể trên thì du lịch Đà Nẵng bạn cũng nên tìm hiểu thêm về khu du lịch Núi Thần Tài, đảo Cù Lao Chàm, Công viên Châu Á, Du thuyền Sông Hàn, biển Mỹ Khê… Đây đều là những địa điểm tham quan rất tuyệt vời cho du khách vui chơi, trải nghiệm.

Bài viết này gợi ý cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm kinh nghiệm, thông tin về địa điểm vui chơi, ăn uống, lưu trú, mua sắm giá rẻ, chất lượng thì tham khảo tại website  https://dulichkhampha24.com/. Đây là trang tin tức du lịch Đà Nẵng hàng đầu, luôn cập nhật tin tức mới nhất hằng ngày rất uy tín để bạn quan tâm.

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích