Hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng phó với Covid-19

.

Cuối tháng 5, Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) ra mắt trung tâm thông tin và dịch vụ Co4Growth (Collaboration for Growth - Hợp tác vì sự phát triển), hỗ trợ trực tuyến và miễn phí cho doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh Covid-19.

Co4Growth thuộc khuôn khổ chương trình “Hồi phục và ứng phó nhanh” được tổ chức Youth Business International triển khai toàn cầu với sự hỗ trợ của Google. Vận hành dưới hình thức một trung tâm điện tử (co4growth.com), Co4Growth là nơi các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin, kiến thức, công cụ cần thiết cũng như cơ hội phát triển.

Doanh nhân Việt, đặc biệt những doanh nhân trẻ, nữ doanh nhân, các doanh nghiệp ở các khu vực khó khăn có thể tận dụng trung tâm này và các dịch vụ đi kèm để tìm cố vấn, huấn luyện viên, các khóa học, thông tin vay vốn, đầu tư, tài trợ cũng như các sự kiện giao lưu, các chương trình, tổ chức bởi đối tác trong nước và quốc tế. Trung tâm cũng sẽ có các chương trình đào tạo và cố vấn được triển khai bởi đội ngũ nhân sự của Google, thực hiện với cam kết hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng tầm và vượt “bão” Covid-19.

Chương trình Co4Growth toàn cầu dự kiến cung cấp hỗ trợ cho hơn 200.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 32 quốc gia châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á-Thái Bình Dương trong nỗ lực phục hồi và ứng biến trước tác động của Covid-19.

PHONG LAN

;
;
.
.
.
.
.