Công ty CP FPT đẩy mạnh thị trường quản trị doanh nghiệp số

.

Công ty CP FPT (Tập đoàn FPT) vừa công bố chiến lược phát triển năm 2022. Trong đó, FPT xác định đầu tư vào lĩnh vực quản trị doanh nghiệp số.

Cụ thể, FPT là nhà đầu tư chiến lược vào nền tảng quản trị doanh nghiệp số (Base.vn) đưa nền tảng quản trị doanh nghiệp này trở thành phổ biến nhất trong nước. Sự cộng hưởng sức mạnh giữa nền tảng công nghệ mở của Base.vn và bề dày kinh nghiệm dựa trên năng lực công nghệ lõi cùng đội ngũ nhân lực hơn 17.000 kỹ sư và 7.000 tư vấn viên của FPT sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số của 800.000 doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp vào nền kinh tế số vì một Việt Nam hùng cường.

Giá trị tạo ra từ nguồn đầu tư FPT - Base.vn không chỉ dừng lại ở việc giải bài toán chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) mà còn là hệ sinh thái sản phẩm của người Việt, đưa trí tuệ Việt Nam vươn tầm thế giới.

Được biết, doanh thu từ chuyển đổi số trong năm 2021 của FPT đạt 5.522 tỷ đồng, tăng 72% so với năm ngoái, tập trung vào các công nghệ số như điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI)…

NAM PHƯƠNG

;
;
.
.
.
.
.