Không cần phải đến resort 5 sao mới tận hưởng được ly café pha chế quý phái, mà giữa trung tâm Đà Nẵng đã có sẵn một không gian lộng lẫy, cung cách phục vụ huy hoàng cho mọi người dừng chân. Đó là khẳng định của Công ty cổ phần Trang Bếp, khi đưa Trangcasa - Premier Cafe & Lounge vào hoạt động từ giữa tháng 7-2019.
Ông Phan Hoàng Huy, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh, Trangcasa tự tin vị thế “café 5 sao gây nghiện” bởi có 3 yếu tố: một không gian hấp dẫn cho những ai “nghiện điểm dừng sang chảnh”, một chất lượng sản phẩm thuyết phục những ai “nghiện café đỉnh cao”, và một dịch vụ vì khách hàng ấn tượng với những ai “nghiện thần thái bặt thiệp”.
Điểm hẹn mới rất thú vị
Nhận xét này được đưa ra từ hầu hết thực khách trải nghiệm Trangcasa sau 1 tuần ra mắt vừa qua. Không có mặt tiền bề thế như nhiều quán café khác, Trangcasa - Premier Cafe & Lounge được bài trí khá cầu kỳ với không gian khép kín bên ngoài mà thoáng đãng bên trong, rất kiêu kỳ của kiến trúc đài các châu Âu. Người ta nhận ra không gian sảnh đón khách tiếp liền các chỗ ngồi khá đặc trưng quý phái, những bộ tràng kỷ tưởng chỉ bài trí ở sảnh cung điện Pháp những thế kỷ trước, lối cầu thang nhỏ nhắn dẫn lên những không gian riêng để người thích yên tĩnh có chỗ trầm tư, hay khẽ khàng đàm thoại bên nhau.
Sẵn sàng cùng với những không gian tư mặc ấy, là đội ngũ nhân viên quán, rất niềm nở nhiệt tình đón tiếp, mà cũng rất trang trọng mời chào. Một chút Á Đông trong cung cách cúi đầu nhã nhặn của nhân viên lễ tân sẽ hòa với tư thái linh hoạt chính xác trong cử chỉ của nhân viên phục vụ, đem lại cảm giác được trân trọng nhưng thân ái cho thực khách.
“Sẽ không ai phải chờ lâu, cũng không ai bị ứng xử suồng sã. Mọi khách hàng đều nhận được sự ân cần chu đáo để tự nhiên thưởng thức không gian café trang nhã nơi đây”. Ông Hoàng Huy nói.
“Gây nghiện” cho mọi người?
Điểm đặc biệt theo ông Huy, Trangcasa bảo đảm mang lại những tiêu chí mới trong sản phẩm phục vụ khách hàng. Đó là chất lượng những ly café ở quán “sẽ gây nghiện” cho các thực khách, và đi kèm, là chất lượng phục vụ phải “ở tầm 5 sao”.
“Ly café của chúng tôi được tuyển chọn từ các hạt café chất lượng với giá thành gấp đôi thị trường và có xuất xứ đặc biệt, được pha chế từ hệ thống máy tiêu chuẩn châu Âu và người pha chế có kỹ thuật hơn 10 năm. Tỷ lệ giữa café nguyên chất và sữa pha cũng phải đáp ứng khẩu vị của mọi thực khách một cách tốt nhất, theo yêu cầu của họ”. Ông Huy nhấn mạnh.
Hấp dẫn hơn, thức uống, món ăn ở Trangcasa sẽ được bày biện và sử dụng với các vật phẩm như ống hút inox, dao nĩa… dát vàng. Quán đầu tư hẳn hệ thống máy rửa, lọc các vật dụng thiết bị này, trị giá trên 120 triệu đồng để bảo đảm yêu cầu vệ sinh thực phẩm cao nhất.
Tất cả thể hiện một tinh thần chăm chút đến thái độ hài lòng của thực khách mà theo ông Huy, “sẽ gây nghiện khi mọi người đến đây, thưởng thức thực đơn ngon miệng nhất và cung cách phục vụ tận tâm nhất, để sau đó sẽ trở lại và trở lại nhiều lần”.
Nguyên Đông