Tập đoàn Thành Đạt hợp tác chiến lược với Samsung

.

Sáng 21-4, Công ty TNHH Tập đoàn Thành Đạt (Thành Đạt Group) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina.

Công ty TNHH Tập đoàn Thành Đạt (Thành Đạt Group) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina trong sáng 21-4.
Công ty TNHH Tập đoàn Thành Đạt (Thành Đạt Group) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina trong sáng 21-4.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác lâu dài trong việc sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trong quá trình thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố. Thông tin tại lễ ký kết, Thành Đạt Group đã và đang thực hiện nhiều dự án có tính chiến lược, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Chủ tịch Thành Đạt Group cho biết, doanh nghiệp luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu uy tín ở trong và ngoài nước. Với sự hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, tập đoàn mong muốn phía Samsung Vina sẽ hỗ trợ trong quá trình thực hiện các dự án trong tương lai.

Theo ông Chung Lyong Lee, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, công nghệ là động lực mạnh mẽ đằng sau các giải pháp sáng tạo, do đó, đơn vị luôn nghiên cứu, phát triển để giới thiệu các công nghệ đột phá, mang đến trải nghiệm an toàn, bền vững và ý nghĩa. Công ty sẽ triển khai các giải pháp điều hòa không khí và màn hình hiển thị tại các dự án đang được Thành Đạt Group thực hiện.

"Sự hợp tác toàn diện, lâu dài của hai công ty sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới; đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của người dùng Việt Nam", ông Chung Lyong Lee khẳng định.

Được biết, dự án căn hộ Center Poin Đà Nẵng, tọa lạc tại số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Thạch Thang, quận Hải Châu) là dự án đầu tiên được hợp tác giữa hai bên. Trong đó, Samsung Vina cung cấp dịch vụ ứng dụng công nghệ thông minh vận hành, quản lý tòa nhà và tối đa hóa nhằm tiết kiệm năng lượng.  

VĂN HOÀNG

;
;
.
.
.
.
.