VMC Group: 15 năm xây dựng và phát triển

.

Tập đoàn Hóa Chất Việt Mỹ VMC Group - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp tại Việt Nam, chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất.

Chủ tịch Tập đoàn VMC Group Nguyễn Văn Quất phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.
Chủ tịch Tập đoàn VMC Group Nguyễn Văn Quất phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.

Được thành lập vào ngày 29-11-2008, trải qua 15 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hóa Chất Việt Mỹ (VMC Group) luôn nhận được sự tín nhiệm khách hàng trong và ngoài nước; không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm VMC Group tròn 15 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn VMC Group Nguyễn Văn Quất cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã ý thức được rằng để tồn tại và phát triển bền vững cần phải giữ được chữ tín và chất lượng. Vì vậy chúng tôi đã chọn khẩu hiệu “Giữ vững niềm tin” làm nền tảng cho sự phát triển và cũng là phương châm cho hoạt động của công ty”.

Ban lãnh đạo tập đoàn tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.
Ban lãnh đạo tập đoàn tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.

Sau 15 năm hoạt động, VMC Group đã thành công trong việc xây dựng niềm tin thông qua sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của VMC Group gồm: Hoá chất công nghiệp, hóa chất xây dựng, hóa chất xử lý nước, hóa chất thủy sản, dung môi công nghiệp, chất tẩy rửa công nghiệp, phụ gia thực phẩm, hương liệu màu thực phẩm…

Với 13 chi nhánh và 16 văn phòng và nhiều đại lý trải dài khắp cả nước, VMC Group luôn tự hào về hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trên thị trường toàn quốc. Đến nay, nguồn nhân lực hiện tại của công ty là hơn 200 cán bộ, công nhân viên, tất cả đều có trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Bên cạnh đó, VMC Group cũng sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tài giỏi, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và định hướng các chiến lược phát triển cho công ty, cho tập đoàn.

Tin và ảnh: Vũ Hà - Quang Vũ

;
;
.
.
.
.
.