The Ori Garden - Nhân đôi uy tín nhờ thực hiện đúng cam kết với khách hàng

.

Chủ đầu tư dự án Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4-1 và B4-2 (The Ori Garden) thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside liên tiếp thực hiện các cam kết với người mua nhà như bàn giao sổ hồng đúng hạn, tích cực thi công giai đoạn mới. Những hành động này nằm trong nỗ lực kiến tạo một nơi an cư xanh, bền vững cho cư dân Đà Nẵng.

Ghi điểm với khách hàng nhờ bàn giao sổ hồng đúng hạn

Với hơn 3.000 cư dân đang sinh sống, công trình chung cư nhà ở xã hội thuộc lô B4-1 và nằm trong khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside (tên thương mại The Ori Garden) đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều này không chỉ đến từ những tiêu chuẩn sống xanh, bền vững mà còn từ uy tín của chủ đầu tư khi thực hiện đúng những cam kết về pháp lý với khách hàng.

Cư dân The Ori Garden giai đoạn 1 nhận bàn giao sổ hồng (Ảnh: The Ori Garden)
Cư dân The Ori Garden giai đoạn 1 nhận bàn giao sổ hồng (Ảnh: The Ori Garden)

Đầu tháng 2 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN), chủ đầu tư dự án The Ori Garden đã bàn giao sổ hồng cho gần 200 hộ cư dân tòa CT3 thuộc giai đoạn 1 dự án. Được biết, chỉ sau hơn 8 tháng nhận bàn giao căn hộ, cư dân The Ori Garden đã nhận được sổ hồng. Việc thực hiện bàn giao sổ hồng đúng cam kết thể hiện những nỗ lực, uy tín của chủ đầu tư đối với cộng đồng cư dân dự án.

“Đối với người mua nhà, cầm trên tay sổ hồng căn hộ là bảo chứng cho an cư bền vững. Điều này cũng chính là tinh thần của The Ori Garden, mong muốn tạo môi trường sống bền vững, an tâm cho người dân”, đại diện đơn vị phát triển kinh doanh dự án BHS miền Trung chia sẻ. Chị Hồng Anh, cư dân tòa CT3 (The Ori Garden) chia sẻ: “Sau khi nhận thông báo về việc nhận sổ hồng căn hộ, vợ chồng tôi đã sắp xếp tham dự để kịp nhận sổ trước Tết âm. Chủ đầu tư đã thực hiện đúng cam kết với người mua nhà, chúng tôi rất đánh giá cao điều này”.

Dự kiến trong những tháng đầu năm 2024, chủ đầu tư SDN sẽ tiếp tục thực hiện bàn giao sổ hồng cho những cư dân tòa tiếp theo. Điều này sẽ tăng cường uy tín, thể hiện trách nhiệm của đơn vị với khách hàng và tạo sự an tâm cho cư dân The Ori Garden.

Uy tín trong tiến độ xây dựng giai đoạn 2

Hình ảnh công trường xây dựng giai đoạn 2 dự án The Ori Garden (Ảnh: The Ori Garden)
Hình ảnh công trường xây dựng giai đoạn 2 dự án The Ori Garden (Ảnh: The Ori Garden)

Theo ghi nhận thực tế, dự án The Ori Garden đang có tiến độ xây dựng khẩn trương, tích cực. Từ những ngày đầu năm, công trường dự án đã sôi động với đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia và hệ thống máy móc chuyên dụng. Hiện, các tòa CT5, CT6, CT8, CT9 và CT10 đã hoàn thành việc sơn sát mặt ngoài. Riêng tòa CT7 (tòa căn hộ cho thuê) đang chuẩn bị những công đoạn cuối để đổ sàn tầng 18. Dự kiến, giai đoạn 2 của dự án sẽ đạt đúng tiến độ bàn giao căn hộ tới khách hàng dự kiến vào quý IV/2024.

Theo đơn vị phát triển kinh doanh dự án BHS miền Trung, giai đoạn 2 của The Ori Garden sẽ tiếp tục được đầu tư và phát triển xây dựng với 6 tòa tháp chung cư thay vì 4 tòa như ở giai đoạn 1. Để đáp ứng nhu cầu giải trí, sử dụng tiện ích cho lượng lớn cư dân, chủ đầu tư đã chú trọng vào đầu tư không gian tiện ích. Giai đoạn 2 dự án gây ấn tượng với khách hàng nhờ diện tích không gian xanh vượt trội. Gần 9 khu vườn nội khu, bộ đôi quảng trường diện tích lớn hơn và khu bể bơi ngoài trời được chú trọng phát triển.

Hành trình trải nghiệm, thụ hưởng tại gia của cư dân The Ori Garden sẽ tiếp tục được đẩy lên cao với những tiện ích đa dạng tại dãy căn hộ để ở kết hợp thương mại tầng 1. Nơi đây tập trung các mặt hàng, dịch vụ thiết yếu mà cư dân quan tâm như: cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà thuốc, spa, thời trang… Theo ghi nhận, khoảng hơn 80% các căn hộ ở kết hợp kinh doanh đã đi vào hoạt động với lượng khách hàng ổn định, tạo sự sôi động cho cả khu vực. Các tòa tháp căn hộ giai đoạn 2 vẫn được thừa hưởng toàn bộ dịch vụ chất lượng từ đơn vị quản lý vận hành tận tâm, chuyên nghiệp. Đơn vị quản lý vận hành cung cấp dịch vụ về an ninh, bảo dưỡng và những dịch vụ về điện, nước, phòng cháy chữa cháy…, đảm bảo không gian sống và công trình tiện ích dự án luôn được duy tu để đạt hiện trạng như mới.

Với những phản hồi tích cực của khách hàng ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 của The Ori Garden tiếp tục được khách hàng quan tâm, đón nhận. Theo chia sẻ từ đơn vị phát triển kinh doanh, hiện đã có gần 1500 hồ sơ đăng ký mua căn hộ, trong đó hơn 900 hồ sơ đủ điều kiện hoàn thành ký hợp đồng mua bán. Tính đến thời điểm hiện tại, The Ori Garden được đánh giá là dự án an cư có tốc độ xây dựng tốt và pháp lý minh bạch bậc nhất Đà Nẵng.

;
;
.
.
.
.
.