Chính trị - Xã hội

Khởi động cuộc thi Chiếc thìa Vàng

08:15, 25/06/2016 (GMT+7)

Chiều 24-6, Công ty TNHH Minh Long phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức buổi giao lưu “xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” và công bố thể lệ cuộc thi chiếc Thìa vàng 2016. 

Tại đây, những thắc mắc về ẩm thực và gia vị Việt, đặc biệt về xu hướng ẩm thực Việt trong thời hội nhập; cũng như cách trang trí món ăn sao cho bắt mắt, hấp dẫn đã được các chuyên gia ẩm thực đến từ các trường đại học, các khu nghỉ dưỡng cao cấp trực tiếp giải đáp. Các chuyên gia cũng đã  hướng dẫn cụ thể cho các đầu bếp sẽ tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 khu vực miền Trung sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4-8-2016. Đây là cuộc thi nấu ăn giành cho các đầu bếp chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc, với mục đích tìm kiếm, phát hiện, giữ gìn và tôn vinh nét tinh túy của ẩm thực Việt, với thông điệp “Mỗi món ăn quảng bá cho một vùng miền”. Cuộc thi còn nhằm tìm kiếm tài năng chế biến ẩm thực để tham gia các cuộc thi ẩm thực quốc tế.

Diệp Như

.