Đặt 6 nhà container hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19

.

ĐNO - Ngày 6-4, Công an thành phố giao Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành đặt 6 nhà container tại 6 chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Việc lắp đặt 6 nhà thùng container giúp cho lực lượng làm nhiệm vụ có thể nghỉ ngơi và ban giao ca kíp trực thuận lợi. Ảnh: N.P
Việc lắp đặt 6 nhà container giúp cho lực lượng làm nhiệm vụ có thể nghỉ ngơi và bàn giao ca kíp trực thuận lợi. Ảnh: N.P

Theo đó, các điểm lắp đặt gồm: 2 địa điểm tại Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Nhơn và Hòa Phước (huyện Hòa Vang); 2 điểm cuối đường Trường Sa và Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn); 2 điểm ở chân đèo Hải Vân và phía nam hầm Hải Vân (quận Liên Chiểu).

Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông cho biết, thời gian qua, các điểm chốt chặn trên địa bàn thành phố hoạt động 24/24 giờ để tiến hành kiểm tra, đo thân nhiệt, nắm lịch trình của du khách và người dân ra vào thành phố. Vì vậy, việc lắp đặt các nhà container sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tổ chốt chặn kiểm soát phòng, chống Covid-19 có nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi và bàn giao ca kíp trực.

HOÀNG SA

;
;
.
.
.
.
.