Ngày 17-8, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố lập kế hoạch triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu trên địa bàn thành phố.
Trước mắt, lực lượng thanh tra sẽ giám sát hoạt động của 4 cơ sở sản xuất bánh Trung thu lớn trên địa bàn và kiểm tra việc lưu hành bánh Trung thu từ bên ngoài vào thành phố Đà Nẵng. Được biết, khoảng 80% lượng bánh Trung thu tiêu thụ tại thị trường Đà Nẵng trong những năm qua là do các công ty sản xuất từ các tỉnh, thành cung ứng.
VIỆT DŨNG
.
.
Kiểm tra sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu
Thứ Tư, 18/08/2010, 09:20 [GMT+7]
.
;
.
.
Các tin khác
- Xây dựng khu phức hợp thương mại dịch vụ cao cấp tại Sân vận động Chi Lăng
- Sẽ cấp đủ vốn điều lệ cho các doanh nghiệp thành viên Vinashin
- Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế Dự án Khu đô thị sinh thái Quan Nam - Thủy Tú
- Du lịch 2-9: Khách miền Trung ưa đi nước ngoài
- Bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn cho ngành Điện: Nhiều khó khăn
- Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Khơi dậy ý thức tự tôn dân tộc
.
.
.
.
.