Vietjet tung 5 triệu vé chỉ từ 0 đồng bay khắp Việt Nam và châu Á

.

Với hơn 5 triệu vé khuyến mãi hấp dẫn, hãng hàng không Vietjet mong muốn dành tặng hàng triệu cơ hội bay dễ dàng cho tất cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Đội tàu bay của hãng hàng không Vietjet. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đội tàu bay của hãng hàng không Vietjet. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet vừa tung 5 triệu vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho nhiều đường bay trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu người dân có cơ hội mua vé bay giá rẻ.

Chương trình khuyến mãi từ 16 đến 22-12-2019, mở bán cả ngày không giới hạn khung giờ tại www.vietjetair.com. Vé khuyến mãi áp dụng toàn mạng bay khắp Việt Nam và quốc tế với các điểm đến hấp dẫn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong(Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác (Bangkok, Pattaya, Phuket, Krabi…). Thời gian bay áp dụng từ 23-12-2019 đến 31-7-2020 (trừ các ngày lễ, Tết).

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air,” Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé.” Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, với hơn 5 triệu vé khuyến mãi hấp dẫn, hãng mong muốn dành tặng hàng triệu cơ hội bay dễ dàng cho tất cả khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần tạo nên những khoảnh khắc sum vầy, du lịch cùng nhau với nhiều trải nghiệm mới trên hành trình mới.

“Vietjet vui mừng đón nhận sự tin yêu của gần 100 triệu lượt hành khách trong những năm qua và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, mở rộng mạng bay, kết nối vùng đất mới, kết nối yêu thương, chắp cánh thêm triệu ‘giấc mơ bay’ cho cộng đồng,” ông Sơn chia sẻ.

Vui bay Vietjet mùa lễ hội cuối năm, hành khách còn có cơ hội tham gia chương trình siêu may mắn “Bay khắp Châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng,” trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tuần tại flyforlove.vietjetair.com và giải đặc biệt là máy bay 1 ký vàng dành cho tất cả hành khách mua vé và bay từ nay đến 16-1-2020. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc...

Theo Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.