Đà Nẵng đón 500 khách du lịch MICE

.

Ngày 10-12, Sở Du lịch thành phố phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Du lịch quốc tế Hòa Bình đón 500 khách du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, khen thưởng) đến Đà Nẵng tham dự “Hội nghị Ngoại khoa và phẫu thuật nội soi Việt Nam”.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến (phải) tặng hoa chúc mừng hội nghị. Ảnh: THU HÀ
Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến (phải) tặng hoa chúc mừng hội nghị. Ảnh: THU HÀ

Phát biểu chào mừng tại sự kiện gặp mặt vào buổi tối cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến gửi lời cảm ơn ban tổ chức đã chọn Đà Nẵng là nơi để tổ chức hội nghị. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế Đà Nẵng được trực tiếp học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, tiếp cận và cập nhật tư duy khoa học mới. Năm 2020-2021, Covid-19 diễn biến phức tạp, trong những ngày tháng hết sức khó khăn, Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, các bệnh viện lớn trong cả nước đã hỗ trợ Đà Nẵng, góp phần quan trọng trong việc phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố nói riêng, cả nước nói chung.

Đây là đoàn khách MICE lớn đầu tiên đến Đà Nẵng sau khi thành phố từng bước kiểm soát Covid-19 và mở cửa đón khách trở lại trong trạng thái “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19”, tích cực phục hồi kinh tế du lịch. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trong hai ngày 10 và 11-12 với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời cả nước, trong đó trực tiếp tại Đà Nẵng có khoảng 500 người. Tại sự kiện, đại diện Sở Du lịch đã tặng quà lưu niệm cho đơn vị tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (đơn vị tổ chức chào đón đoàn theo chính sách hỗ trợ các đoàn khách MICE đến Đà Nẵng) cho rằng, sự kiện được tổ chức thành công sẽ là điển hình về “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19” trong hoạt động du lịch và tổ chức sự kiện giai đoạn hiện nay, mở màn cho việc các khách hàng tự tin hơn khi chọn Đà Nẵng là điểm đến trong mùa lễ hội đầu năm 2022.

Được biết, khách mời tham gia sự kiện và nhân sự thực hiện bảo đảm tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, có lịch sử tiếp xúc an toàn, được phân luồng di chuyển và thực hiện 5K khi tham dự; đơn vị tổ chức phải có phương án kiểm soát hiệu quả Covid-19 và có thiết bị kiểm tra mã QR của người tham gia sự kiện.

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.