.

Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ III

.
Sáng 22-7, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ III-2011” dành cho 20 đầu bếp của các khách sạn, nhà hàng đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế và thành phố Đà Nẵng, với 2 phần thi là nấu ăn và thuyết trình. Phần thi nấu ăn gồm món ăn bắt buộc “Rút xương tạo hình” và món ăn sáng tạo theo chủ đề “Hương vị biển” (nguyên liệu được làm từ hải sản).

Mô tả ảnh.
Phần thi thuyết trình của các thí sinh.
 
Kết quả: Giải nhất thuộc về thí sinh Lương Văn Nhi, khách sạn (KS) Đệ Nhất (TP. Hồ Chí Minh); giải nhì thuộc về thí sinh Dương Công Hùng, KS Silver Shore Hoàng Đạt (Đà Nẵng); giải ba thuộc về thí sinh Đặng Phương Nam, KS Đệ Nhất (TP. Hồ Chí Minh); 2 giải khuyến khích thuộc về thí sinh Lê Minh Dũng, KS Gold Coast và thí sinh Lương Minh Toàn, KS Green Plaza ( Đà Nẵng). Giải Sáng tạo dành cho thí sinh Trần Văn Phú, KS Quốc tế Asean (Hà Nội). Giải Trang trí đẹp dành cho thí sinh Nguyễn Thái Sang, KS Đệ Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Hội thi là cơ hội để các đầu bếp giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm nghề nghiệp, kiến thức và ý tưởng sáng tạo nhằm tôn vinh nghề nấu ăn, nâng cao tiêu chuẩn nghề chế biến ẩm thực của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tin và ảnh: Thanh Tình
;
.
.
.
.
.