.

Mời các bạn đón đọc ĐÀ NẴNG CUỐI TUẦN Số 4800

Mời các bạn đón đọc ĐÀ NẴNG CUỐI TUẦN Số 4800

● Phát hành ngày 26-4-2013

+ Truyền thống: *Tôi đi trong chiến dịch mùa xuân * Nước mắt trong ngày vui * Kỷ vật của một gia đình * Hơn 30 năm giữ hài cốt liệt sĩ...

+ Chuyên đề: Ẩm thực du lịch: Ẩm thực không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ du lịch, phục vụ du khách. Muốn du khách đến, trải nghiệm với mỗi vùng đất, thì các món ăn là cách để “níu chân” du khách. Mời độc giả đón đọc trên Đà Nẵng cuối tuần qua loạt bài sau: * Đến Đà Nẵng ăn món Quảng * Thơm lừng vị biển * Miếng ngon nhớ lâu: Được cho là vùng đất đa văn hóa, Đà Nẵng tiếp nhận các món ngon ba miền và ít nhiều “cải biên” để tất cả góp phần làm phong phú về chủng loại, đa dạng về hương vị và trở thành những món ăn phổ biến của mình. Ngoài những món ăn đặc trưng của người Đà Nẵng thì món ăn 3 miền, ngay cả từ nước ngoài, nếu được nấu nướng, chế biến ngon, hợp khẩu vị thì người Đà Nẵng đều chấp nhận cả.

+ Chuyện xưa xứ Quảng: Mẹ tiết hạnh, con hiếu thảo.

+ Thơ của các tác giả Thanh Quế, Lê Anh Phong, Lê Anh Dũng.

+ Cuộc sống qua ảnh: Ngày giải phóng qua ảnh bà Phụng Ký.

+ Quốc tế: * Backstreet Boys được vinh danh trên Đại lộ danh vọng * Xuất cảnh tránh... ô nhiễm.

;
.
.
.
.
.