Nhẹ nhàng ở La's Café

.

La’s Café (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) có đủ mọi yếu tố để trở thành chốn dừng chân yêu thích của mọi người, như không gian xinh xắn, ngập tràn cây xanh, chỗ ngồi yên tĩnh và bảng thực đơn phong phú.

Ngoài cà phê, quán phục vụ thêm bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà. Ảnh: H.L
Ngoài cà phê, quán phục vụ thêm bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà. Ảnh: H.L

Nằm ẩn mình trên con đường Nguyễn Văn Thông, La’s Café giống như khu vườn đẹp, yên tĩnh với khá nhiều cây xanh và những chiếc bàn bằng gỗ được bày trí hài hòa, đẹp mắt. Quán khá rộng, mát mẻ, có sức chứa hàng chục người. Đặc biệt, ở La’s Café trồng nhiều cây nhiệt đới như dương xỉ, môn, trầu bà thanh xuân, trường xuân… Tùy từng vị trí, quán bố trí các kiểu ghế và bàn ngồi khác nhau, như ghế gỗ đơn giản cho buổi cà phê tán gẫu cùng bạn bè, ghế có lưng tựa kèm bàn lớn cho người đọc sách hoặc làm việc bằng máy vi tính. Bên cạnh đó, quán cũng bố trí nhiều chỗ ngồi có hướng nhìn về phía khu vườn, nơi quanh năm cây cối phát triển xanh tốt.

Trong một không gian được chú trọng về mặt mỹ thuật, từ lối đi đến bảng hiệu, bàn ghế, cầu thang hay chiếc cầu gỗ, La’s Café mang đến cho mọi người cảm giác được tôn trọng khi sử dụng dịch vụ. Như nhiều quán cà phê mới nổi khác tại Đà Nẵng, địa chỉ bố trí khá nhiều góc “sống ảo” cũng như thường xuyên thay đổi bố cục lẫn cách bày trí nhằm giúp quán luôn mới mẻ và hấp dẫn. Về đồ uống, ở đây bạn có thể tìm thấy những loại nước uống quen thuộc như cà phê, nước trái cây, trà… với mức giá dao động 25.000 - 40.000 đồng. Ngoài ra, quán cũng phục vụ một số loại bánh ngọt để khách tiện ăn sáng hay nhâm nhi cùng cà phê, hoặc trà.

HUỲNH LÊ

;
;
.
.
.
.
.