Hoàng Đức đặt mục tiêu dự Asian Cup 2027 sau QBV 2025

PHỐ HỘI29/12/2025 07:41

Sau khi giành Quả bóng Vàng 2025, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức khẳng định mục tiêu lớn nhất là đưa tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2027, giải tỏa cơn khát sau hai lần lỡ hẹn.

Vào tối Chủ nhật cuối cùng của năm 2025, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy cảm xúc trên trang cá nhân, nhìn lại một hành trình đầy biến động nhưng kết thúc viên mãn. Ngôi sao quê Hải Dương thừa nhận năm 2025 khởi đầu với vô vàn thử thách chông gai, song những nỗ lực bền bỉ đã giúp anh hái được quả ngọt vào phút cuối.

Sự trưởng thành trong màu áo câu lạc bộ

Ở cấp độ câu lạc bộ, Hoàng Đức đã đóng vai trò hạt nhân trong lối chơi của Ninh Bình. Anh bày tỏ sự tự hào khi cùng đội bóng thiết lập hành trình bất bại đầy ấn tượng tại giải hạng Nhất. Với Hoàng Đức, mỗi trận đấu không chỉ là một kết quả thắng thua mà còn là một câu chuyện riêng về sự nỗ lực và gắn kết tập thể.

Chính phong độ ổn định và khả năng điều tiết lối chơi xuất sắc của tiền vệ này đã trở thành chìa khóa giúp Ninh Bình giành vé thăng hạng lên chơi tại V.League. Đây được xem là một trong những thành tựu quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh, minh chứng cho việc một ngôi sao đẳng cấp vẫn có thể tỏa sáng và tạo ra tầm ảnh hưởng ở bất kỳ môi trường nào.

Xứng danh Quả bóng Vàng Việt Nam 2025

Danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2025 chính là sự ghi nhận cao quý nhất cho những đóng góp của Hoàng Đức trong suốt năm qua. Dù thị trường bóng đá vẫn xuất hiện những luồng ý kiến so sánh sự ổn định của anh với sức bật mạnh mẽ từ tài năng trẻ Đình Bắc, nhưng giới chuyên môn đánh giá cao bản lĩnh và tư duy chiến thuật vượt trội của tiền vệ sinh năm 1998.

Hoàng Đức ở phiên bản 2025 không chỉ là một cầu thủ khéo léo mà còn cho thấy sự già rơ trong các tình huống tranh chấp và khả năng đọc trận đấu ở đẳng cấp cao. Danh hiệu cá nhân này là động lực để anh tiếp tục cống hiến cho những mục tiêu xa hơn cùng bóng đá nước nhà.

Khát vọng tại đấu trường Asian Cup 2027

Dù đã gặt hái nhiều vinh quang cá nhân và câu lạc bộ, nỗi niềm đau đáu nhất của Hoàng Đức vẫn là cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Mục tiêu tối thượng của anh trong giai đoạn tới chính là cùng tuyển Việt Nam giành vé tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2027.

Nguyễn Hoàng Đức muốn Việt Nam giành vé tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2027.
Nguyễn Hoàng Đức muốn Việt Nam giành vé tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2027.

Đối với cá nhân Hoàng Đức, Asian Cup là đấu trường còn nhiều duyên nợ và sự tiếc nuối khi anh từng hai lần lỡ hẹn vì những lý do khác nhau. Anh khẳng định những thành tựu đã đạt được sẽ là bệ phóng để anh hiện thực hóa giấc mơ bước ra sân chơi châu lục một lần nữa.

Hy vọng của Hoàng Đức và người hâm mộ đang được thắp sáng khi chờ đợi quyết định cuối cùng từ Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC). Nếu đối thủ trực tiếp Malaysia bị xử thua 0-3 do sai phạm về nhân sự tại vòng loại, cánh cửa đến với Asian Cup 2027 sẽ mở rộng hơn bao giờ hết cho thầy trò huấn luyện viên tuyển Việt Nam.

PHỐ HỘI