Alcaraz bị huyền thoại John McEnroe chỉ trích tại Australian Open
Huyền thoại John McEnroe cho rằng Carlos Alcaraz may mắn mới giành chiến thắng; trong khi đó Dana White phủ nhận tin đồn về trận đấu của McGregor.
Sau những màn trình diễn đầu tiên tại Australian Open, Carlos Alcaraz đã nhận về những đánh giá khắt khe từ giới chuyên môn. Huyền thoại John McEnroe mới đây đã công khai chỉ trích phong độ của tay vợt người Tây Ban Nha, cho rằng anh đang thiếu đi sự ổn định cần thiết của một nhà vô địch.
John McEnroe hoài nghi phong độ của Alcaraz
Theo quan sát của McEnroe, Alcaraz đã có khởi đầu chệch choạc và không thực sự bắt nhịp được với cường độ của giải đấu. Cựu danh thủ này nhấn mạnh rằng tay vợt trẻ đang bộc lộ những lỗ hổng trong lối chơi, tạo điều kiện cho đối thủ tấn công và dễ rơi vào trạng thái tâm lý dao động.
"Tôi nghĩ Alcaraz khá may mắn mới thắng trong set 1. Đơn giản là cậu ấy đang chơi không quá tốt," McEnroe nhận định thẳng thắn. Ông cho rằng dù Alcaraz có thể sẽ cải thiện theo thời gian, nhưng hiện tại tay vợt này cần phải chỉnh sửa rất nhiều điểm kỹ thuật và tâm lý để có thể tiến sâu tại giải.

Dana White bác bỏ tin đồn về Conor McGregor
Trong một diễn biến khác tại sàn đấu UFC, chủ tịch Dana White đã chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn xoay quanh sự trở lại của Conor McGregor. White khẳng định thông tin về cuộc đối đầu giữa McGregor và Jorge Masvidal tại sự kiện UFC tổ chức ở Nhà Trắng vào mùa hè tới là hoàn toàn sai sự thật.
"Tất cả đều là nhảm nhí. Trong thế giới của tôi, tôi chưa từng nghe về cuộc đối đầu đó," Dana White tuyên bố đanh thép, đồng thời khẳng định những thông tin lan truyền trước đó chỉ là lời nói dối.
Emma Raducanu mất nửa tiền thưởng vì thuế tại Anh
Về phía các tay vợt nữ, Emma Raducanu đang đối mặt với bài toán tài chính sau khi dừng bước sớm tại vòng 2 Australian Open. Dù kiếm được khoản tiền thưởng trị giá 167.000 bảng, mỹ nhân quần vợt Anh dự kiến chỉ thực nhận khoảng 88.510 bảng. Theo các chuyên gia tài chính, luật thuế hiện hành tại Anh sẽ khấu trừ gần một nửa số tiền thưởng mà cô vừa giành được.
Lựa chọn gây tranh cãi của Nick Kyrgios
Tay vợt người Úc Nick Kyrgios tiếp tục thu hút sự chú ý khi lựa chọn đi xem bóng rổ thay vì theo dõi các đồng nghiệp tranh tài tại Australian Open. Kyrgios đã xuất hiện tại trận đấu giữa South East Melbourne Phoenix và New Zealand Breakers để cổ vũ đội bóng ưa thích, dù anh vẫn có tên trong danh sách thi đấu nội dung đánh đôi tại giải Grand Slam quê nhà.
Khủng hoảng nhân sự tại Golden State Warriors
Tại NBA, Golden State Warriors đang rơi vào tình cảnh khó khăn khi ngôi sao Jimmy Butler dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu một năm. Sự vắng mặt của Butler đặt ban lãnh đạo đội bóng vào thế tiến thoái lưỡng nan trong việc quyết định tương lai của Jonathan Kuminga, khi chiều sâu đội hình đang bị đe dọa nghiêm trọng do cơn bão chấn thương.