Thông tin doanh nghiệp

Hướng đến công nghệ in hiện đại bậc nhất tại Miền trung - Tây nguyên

D.V 13/05/2026 21:13

Sáng ngày 13/5, Công ty In Báo Nhân Dân Đà Nẵng (In NhanDan DaNang) đã có buổi đón tiếp đoàn đại diện GA Dynamic từ Singapore, dẫn đầu bởi ông Yong Sai Wah (Managing Director) và ông Yong Kai Zhong (Business Associate).

Đại diện Công ty chụp hình lưu niệm với đối tác
Đại diện Công ty chụp hình lưu niệm với đối tác.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin về một số thiết bị công nghệ in phun hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, đang được phát triển mạnh tại châu Âu và châu Mỹ. Công nghệ mới này thay cho công nghệ in offset thông thường hiện nay, tiết kiệm được bản ghi kẽm và một số khâu trong gia công sau in.

May in 4 mau
Máy in 4 màu.
Máy hiệm kẽm in offset (1)
Vận hành thiết bị

Chuyến thăm nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và mở ra các cơ hội hợp tác chiến lược trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Sự kiện này là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao vị thế và mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế của In NhanDan DaNang, hứa hẹn mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng.

In sản phẩm sách ảnh Hội An
In sản phẩm sách ảnh Hội An.

Hiện tại, ngoài những sản phẩm truyền thống như báo, tạp chí thì với công nghệ dây truyền mới được đầu tư, mở rộng sản xuất các sản phẩm như sách, tờ rơi, quảng cáo, kỷ yếu, bì thư… của In NhanDan DaNang được đánh giá có chất lượng hàng đầu tại khu vực miền trung - Tây nguyên. Đặc biệt, In NhanDan DaNang là đối tác lớn của các Nhà xuất bản Khoa học - Công nghệ - Truyền thông, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật thực hiện in ấn hàng loạt sách quan trọng như Hiến pháp, các sách luật sửa đổi hay bộ sách ảnh về Hội An….

D.V