Đấu giá biển số ôtô ngày đầu: Hệ thống tạm dừng vì lỗi kỹ thuật

.

Ngay kể từ thời điểm bắt đầu phiên đấu giá sáng nay, trang đấu giá biển số https://dgbs.vpa.com.vn đã liên tục găp hiện tượng tải trang chậm, thậm chí không phản hồi.

Ngày 22-8 đã diễn ra phiên đấu giá biển số ôtô đẹp đầu tiên do công Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam tổ chức. Việc thực hiện đấu giá theo Kế hoạch số 340/KH-BCA-C08 ngày 29-6-2023 của Bộ Công an về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 73/2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số xe ôtô.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus, kể từ thời điểm bắt đầu phiên đấu giá, trang đấu giá biển số https://dgbs.vpa.com.vn đã liên tục gặp hiện tượng chậm, thậm chí không phản hồi. Khi người dùng thực hiện các thao tác truy cập, trang web phản hồi mất khoảng 1 phút.

Trong quá trình đấu giá, có hiện tượng người dùng đã đặt cọc nhưng không thể truy cập vào phòng đấu giá.

Khi truy cập được, trang web liên tục đưa ra thông báo "Chưa đến thời gian đấu giá." Hiện tượng này được nhiều người chia sẻ trên các hội nhóm trên Facebook.

Một số người tham gia đấu giá phản ánh không truy cập vào được website. (Ảnh nguồn: FB Nguyễn Minh Nhật)
Một số người tham gia đấu giá phản ánh không truy cập vào được website. (Ảnh nguồn: FB Nguyễn Minh Nhật)

Anh Nguyễn Minh Nhật, một người tham gia đấu giá cho biết: “Tôi cọc 21 biển hết 840 triệu đồng (40 triệu đồng/biển) nhưng giờ khi đăng nhập vào thì trang web trắng xóa, không biết thì đấu giá kiểu gì?”

“Tôi cũng cọc rồi. Vào được nhưng hệ thống báo đến thời gian đấu giá. Gọi tổng đài không ai nghe máy,” tài khoản Nguyễn Thị H. bình luận.

Ghi nhận tại thời điểm 10h40 phút, hệ thống trang web đấu giá đã ngừng hoạt động với dòng thông báo: “Các cuộc đấu giá biển số ngày 22-8-2023 đã tạm dừng vì lý do kỹ thuật, Công ty đấu giá sẽ gửi thông báo tới quý khách sau”.

Theo Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.