3 tỷ đồng ủng hộ chiến dịch "Vaccine - Hành trình miễn dịch"

.

Ngày 25-6, Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết, đơn vị vừa trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế để hỗ trợ trang thiết bị, vật tư phòng, chống Covid-19.

Đại diện Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam trao Bộ Y tế 3 tỷ ủng hộ  chiến dịch “Vaccine - Hành trình miễn dịch”.
Đại diện Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam trao Bộ Y tế 3 tỷ ủng hộ chiến dịch “Vaccine - Hành trình miễn dịch”.

Đây là số tiền VitaDairy ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine - Hành trình miễn dịch” do Công ty Sữa VitaDairy phối hợp Bộ Y tế và VTV Digital thực hiện để đáp ứng tình hình cấp bách của dịch bệnh đang bùng phát. Chương trình được phát động nhằm lan tỏa kiến thức về Vaccine để cộng đồng có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình. Đặc biệt trong bối cảnh bất kì ai cũng có thể trở thành F0, việc tự bảo vệ mình chính là bảo vệ người thân, gia đình, xã hội, góp phần giảm tải những khó khăn, áp lực cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

“Nhằm hưởng ứng và hỗ trợ kịp thời lời kêu gọi của Chính phủ trước tình hình thiếu vật tư y tế phục vụ tiêm chủng vaccine. Công ty Sữa VitaDairy chúng tôi đã nỗ lực ủng hộ trước 3 tỷ đồng đến Bộ Y tế mua vật tư y tế để cộng đồng sớm được tiêm Vaccine hơn. Hy vọng chúng ta sớm đi đến ngày mai không dịch bệnh”, bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

Chiến dịch “Vaccine - Hành trình miễn dịch” hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra và đang nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng và nhiều người nổi tiếng. Kết quả của chiến dịch sẽ được đo lường bởi Buzzmetrics - Đơn vị Đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập. Kết quả sẽ được tính là hợp lệ khi người dùng mạng xã hội Facebook thực hiện đủ 2 bước sau: 

Bước 1: Chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch” từ Fanpage VTV24; Fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy - Vì Con Mẹ Chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc).

Bước 2: Gắn hashtag #VitaDairymiendich24h. Thời gian thực hiện chương trình bắt đầu từ ngày 15-6 đến ngày 15-7.

DIỆU ĐAN

;
;
.
.
.
.
.