Bất động sản Đà Nẵng đang phục hồi, VNSC tung sản phẩm mới

.

Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án Chung cư cao cấp ven biển The Sang Residence ra thị trường. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong năm 2021 của doanh nghiệp này.

VNSC chính thức ký kết phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp The Sang Residence.
VNSC chính thức ký kết phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp The Sang Residence.

Cú lội ngược dòng của VNSC

Ngày 12-6-2021 vừa qua, tại trụ sở Đất Xanh Miền Trung, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác, tư vấn tiếp thị, phân phối độc quyền dự án The Sang Residence cùng chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của UBND thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang chia sẻ: “The Sang Residence là dự án mà chúng tôi đặc biệt dành nhiều tâm huyết, với mong muốn xây dựng một công trình không chỉ có giá trị ở mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư. Chúng tôi tin vào năng lực phân phối dự án của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam và tin rằng những ưu thế khác biệt của The Sang Residence sẽ hoàn toàn chinh phục được thị trường”.

Trong khi năm 2020 được xem là một năm đầy biến động, ngành bất động sản bước vào một cuộc thanh lọc khắc nghiệt, 978 doanh nghiệp trên cả nước rút khỏi thị trường (theo số liệu của Bộ Xây dựng), thì việc VNSC tiếp tục ghi nhận tăng trưởng dương đã là một cuộc lội ngược dòng. Sau thành công của rất nhiều dự án đất nền, biệt thự, shophouse, condotel, bước sang năm 2021, VNSC quyết định dấn thân vào thị trường căn hộ chung cư. Sự kiện ký kết phân phối độc quyền dự án The Sang Residence do đó có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề để doanh nghiệp này khẳng định vị thế hàng đầu trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản tại miền Trung.

Tiềm lực vượt trội của The Sang Residence

Theo những công bố ban đầu từ VNSC, The Sang Residence là dự án chung cư cao cấp ven biển tọa lạc ngay bên tuyến đường “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp, tại tâm điểm của vùng đất du lịch phía Nam TP. Đà Nẵng. Dự án cao 31 tầng, cung cấp ra thị trường 298 căn hộ cùng nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân như: sảnh đón tiêu chuẩn 5 sao, bãi đỗ xe thông minh, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, gym, spa…

Trên tọa độ vàng kết nối thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An, dẫn dắt phong cách sống hiện đại và kế tục những giá trị di sản, chung cư The Sang Residence được thiết kế riêng biệt, có “sắc”, có “hồn”, dành cho những thế hệ chuyển mình của thời đại. Khi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn vẫn là kinh đô du lịch của thành phố, cư dân The Sang Residence sẽ được sống giữa những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế từ Pullman, Furama Resort, đến BRG, Montgomerie Links… Ngoài ra, bảo chứng về giá trị gia tăng của căn hộ ven biển sở hữu lâu dài là không phải bàn cãi.

The Sang Residence tại tâm điểm đô thị du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.
The Sang Residence tại tâm điểm đô thị du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam cho biết: “Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để đưa ra phương án xây dựng và bàn giao tốt nhất đối với dự án The Sang Residence, khắc phục những nhược điểm tồn đọng của nhiều dự án chung cư hiện tại. Bởi vì đây là một dự án đáng sở hữu dù là vì mục đích ở hay đầu tư, cho thuê, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ được thị trường tiếp nhận rộng rãi và đến được tay những chủ nhân ưu tú”.

Theo kênh thông tin batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm kiếm, đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng trong quý I/2021 tăng 32% so quý IV/2020. Đây là dấu hiệu cho thấy dù dịch Covid-19 chưa hoàn toàn được khống chế, thị trường đã bước qua thời kỳ “ngủ đông” và nhà đầu tư đã sẵn sàng trở lại. Đặc biệt, khi vaccine đang dần mở ra cơ hội mới cho nền kinh tế, các dự án được ra mắt trong chu kỳ phục hồi của thị trường đồng thời mang lại những tín hiệu đầy lạc quan.

Sơn Trà

;
;
.
.
.
.
.