Phế liệu Quang Tuấn: Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất tại Việt Nam

.

Quang Tuấn - Đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất Việt Nam, phục vụ tận nơi, báo bảng giá thu mua phế liệu rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp, thanh toán liền tay.

Dù là trong ngành công nghiệp nào hay bất kỳ đâu trong đời sống hằng ngày, luôn có những sản phẩm, công cụ, máy móc hư hỏng hoặc đã cũ kỹ, khả năng sử dụng không được cao. Vì thế, thu mua phế liệu giá cao đang là ngành “hot” với sự gia nhập của nhiều đơn vị, trong đó có Công ty Quang Tuấn. Nhờ thu mua phế liệu, bảng giá thu mua phế liệu công khai, quy trình nhanh chóng, thanh toán liền tay... Quang Tuấn đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều hộ gia đình, đơn vị và tổ chức khắp Việt Nam.

Đời sống hiện đại ngày nay khi tính thẩm mỹ, tiện lợi và tiện dụng được đề cao, đồ dùng gia đình cũng theo đó được thay mới thường xuyên. Những lúc như vậy, bạn luôn cần tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu giá cao. Bán đi vật dụng cũ giúp nhà cửa thoáng đãng. Các món đồ hư hỏng được xử lý thỏa đáng cũng góp phần bảo vệ môi trường. Và khi thanh lý được giá tốt cũng phần nào cũng giúp bạn có thêm một khoản thu nhập.

Song song đó là nền kinh tế ngày một phát triển tại nước ta, các xí nghiệp, nhà máy, các khu công nghiệp ngày một nhiều hơn. Trong đó doanh nghiệp của bạn cũng hoạt động sôi nổi dẫn đến lượng phế phẩm, phế liệu thải ra mỗi ngày là con số gần như khổng lồ. Nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề tái chế nguồn nguyên vật liệu, thu hồi một phần vốn đầu tư, bạn luôn tìm kiếm cơ sở chất lượng thu mua phế liệu để ký hợp đồng lâu dài.

Hiểu được những nhu cầu trên của bạn, dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Quang Tuấn đã ra đời. Sau hơn 10 năm hoạt động, ngoài trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Quang Tuấn còn mở rộng chi nhánh sang các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc. Hàng trăm khách hàng, xí nghiệp, nhà máy đã tin chọn cũng như tái ủng hộ Quang Tuấn trong những năm qua. Với uy tín ấy, Quang Tuấn tự tin mang đến bạn mọi giao dịch mua bán phế liệu giá tốt nhất.

Hiện nay, Quang Tuấn nhận thu mua phế liệu inox, sắt, đồng, nhôm giá cao đối với tất cả mọi mặt hàng: Phế liệu sắt thép, đồng, chì, kẽm, niken, nhựa, giấy, vải... Nhận thanh lý văn phòng, thanh lý công trình, máy móc thiết bị quá hạn sử dụng, bao tiêu hàng tồn kho tại doanh nghiệp của bạn...

Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi hợp tác với Quang Tuấn và tin tưởng sẽ không có nơi nào thu mua phế liệu giá cao hơn Quang Tuấn. Bởi công ty cam kết dịch vụ chất lượng, hiệu quả, bảng giá thu mua phế liệu rõ ràng, thực hiện đúng theo những gì đã ký trong hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thẩm định giá chính xác, đưa ra mức giá tương xứng với các mặt hàng phế liệu và số lượng bạn thanh lý. Bảng giá thu mua phế liệu của Quang Tuấn rất cạnh tranh, thậm chí cao hơn các đơn vị thu mua phế liệu khác. Với lợi thế công ty lớn, nguồn lực tài chính mạnh, ngay cả khi mặt bằng chung trên thị trường đột ngột hạ thấp, Quang Tuấn vẫn có thể cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi nhất.

Không những vậy, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học còn tiết kiệm thời gian cho bạn. Chỉ cần bạn yêu cầu dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Quang Tuấn, đội ngũ đông đảo sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế tức thì. Khi hai bên thỏa thuận thành công và ký kết hợp đồng, quá trình thu gom diễn ra nhanh chóng trong vòng chưa đến 24 giờ. Ngay khi hàng hóa phế liệu đã đã bốc xếp lên xe vận chuyển, Quang Tuấn thanh toán nhanh chóng 100% giá trị giao dịch cho bạn. Suốt quá trình từ tư vấn cho đến dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sân bãi, nhà kho cho khách hàng như vậy đều hoàn toàn miễn phí.

Cách làm việc tận tâm và luôn đề cao lợi ích của khách hàng như trên đã đưa Quang Tuấn trở thành đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Việt Nam. Quang Tuấn được lòng các khách hàng không chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh mà còn ở  Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng... hay cũng là mọi tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu, đồ dùng cũ hãy liên hệ Quang Tuấn ngay để trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, bảng giá thu mua phế liệu minh bạch, thu gom chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng và phục vụ tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thu mua Phế liệu Quang Tuấn

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0935.066.386

Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com

Website: https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn

 

;
;
.
.
.
.
.