Tiêu chí lựa chọn Agency digital marketing uy tín theo Tmarketing

.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Agency digital marketing, nhưng để tìm một Agency digital marketing chuyên nghiệp và uy tín thì cần dựa vào một số tiêu chí. Cùng Tmarketing điểm qua một số tiêu chí sau:

 

Tiêu chí lựa chọn Agency digital marketing

Tiêu chí để lựa chọn Agency digital marketing uy tín dựa theo các tiêu chí sau:

- Dựa vào uy tín và kinh nghiệm của Agency digital marketing đó, brand có nổi không, có xuất hiện nhiều trên internet không? Đã thành công bao nhiêu dự án, bao nhiêu chiến dịch.

- Chi phí phù hợp với thị trường, có thể chi phí cao hơn tùy vào kinh nghiệm của từng Agency. Tuy nhiên, nên cẩn thận với các Agency cung cấp các dịch vụ giá rẻ, như quý khách cũng biết, chi phí rẻ thường đi đôi với dịch vụ kém nên bạn cần cân nhắc lựa chọn Agency digital marketing cho doanh nghiệp mình.

- Thái độ làm việc, nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có quy trình, có báo cáo chi tiết tiến độ hằng tháng.

Tmarketing Agency digital marketing chuyên nghiệp

Công ty TNHH Tmarketing với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital marketing, với thế mạnh là xây dựng chiến lược giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất.

 

Tmarketing là một đơn vị Agency chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Digital marketing như: Dịch vụ SEO, Google Ads, Facebook marketing, thiết kế website, đào tạo SEO… Tmarketing tự tin sẽ mang đến cho quý công ty những giải pháp, chiến lược marketing tối ưu và hiệu quả nhất.

Tmarketing xuất thân từ một agency chuyên về SEO, trong 6 năm hoạt động Tmarketing không ngừng phát triển để trở thành một agency chuyên về chiến lược Digital marketing, và cung cấp nhiều giải pháp hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ Digital marketing tại Tmarketing

1. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng. Tiếp cận đúng mục tiêu, đúng đối tượng thông qua các hình thức quảng cáo Google Search Ads, Google Display Network (GDN) hoặc áp dụng kỹ thuật Remarketing để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo google Ads tại Tmarketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí Adwords và tăng x2, thậm chí x3 doanh thu/tháng.

2. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo chuẩn SEO, HTML5 – CSS3 – W3C với chi phí tiết kiệm hoạt động hiệu quả sẽ mang lại nhiều lượt truy cập trong tương lai.

Giải pháp website giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn cho các hoạt động tiếp thị và truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới thành lập.

3. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa - SEO tổng thể chuyên nghiệp uy tín tại Tmarketing chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp quý khách phát triển nhanh và bền vững theo thời gian.

Phát triển thương hiệu, công ty của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến lâu dài với uy tín và danh tiếng của mình khi lên TOP Google. Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, trong dài hạn tiết kiệm 20% ngân sách so với các hình thức marketing khác.

4. Dịch vụ tư vấn giải pháp digital marketing cho các doanh nghiệp

Khách hàng là startup muốn phát triển doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu trong giai đoạn đầu hoặc muốn đẩy mạnh phát triển và tăng lợi nhuận thông qua các kênh online. Nhưng chưa có giải pháp hoặc phương án nào, sợ rủi ro.

Tmarketing là một trong những Agency digital marketing uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp marketing online cho hàng trăm doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách tìm được giải pháp cho doanh nghiệp mình.

Sự khác biệt giữa Tmarketing so với các Agency digtal marketing khác

Sự khác biệt giữa Tmarketing so với các Agency digital marketing khác là luôn cam kết kết quả rõ ràng, làm việc có quy trình bài bản, KPI rõ ràng. Có nhiều chương trình hỗ trợ cho các startup.

Tư vấn, đưa ra nhiều giải pháp, phương án khả thi để khách hàng có thể lựa chọn, so với các Agency digital marketing chỉ đưa ra một phương án cụ thể. Bạn có thể liên hệ Tmarketing để được tư vấn các giải pháp Digital marketing phù hợp miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tmarketing

Địa chỉ: Lầu 1, 170/19, Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://tmarketing.vn/

Hotline: 0906985239 

Email: admin@tmarketing.vn

 

 

 

;
;
.
.
.
.
.