CEO Lê Thanh Phong: "Đại dịch Covid-19 - bài học lớn để phát triển kinh doanh bất động sản theo công nghệ"

.

Gia An Property là một sàn môi giới bất động sản uy tín thành viên của GM Holdings. Với hướng phát triển bền vững và mục tiêu mang đến các dịch vụ bất động sản chất lượng nhất cho khách hàng cùng với ứng dụng công nghệ Gia An đã có bước tiến vượt bậc và mạnh mẽ phát triển ngay cả trong mùa dịch Covid-19.

CEO Lê Thanh Phong - Giám đốc Gia An Property.
CEO Lê Thanh Phong - Giám đốc Gia An Property.

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến các sàn giao dịch bất động sản

Trên thị trường có đến 80% sàn giao dịch bất động sản phải tạm dừng hoạt động vì đại dịch Covid-19, chỉ có những sàn thuộc doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh mới có thể duy trì hoạt động.

Thời điểm cuối tháng 4 năm 2021 đại dịch Covid-19 đã bùng phát mạnh mẽ lần thứ 4 và kéo dài cũng như diễn biến phức tạp hơn những lần trước. Nhiều tỉnh, thành ở nước ta đã và đang tiếp tục thực hiện các chỉ thị giãn cách xã hội. Điều này ảnh hưởng lớn đến các sàn giao dịch bất động sản chưa kịp phục hồi từ những lần bùng phát dịch trước.

“Chỉ có những sàn giao dịch lớn hay của các chủ đầu tư có tiềm lực mới trụ lại được trong mùa dịch Covid-19 và hầu hết đều hoạt động theo phương thức kinh doanh bán hàng trực tuyến đồng thời áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý thông tin, giao dịch, thanh toán, quảng cáo... Gia An Property cũng đã thuận lợi phát triển vượt qua đại dịch nhờ ứng dụng công nghệ và chiến lược mang đến giá trị cùng niềm tin cao nhất cho khách hàng” - theo ông Lê Thanh Phong - CEO sàn giao dịch bất động sản Gia An Property chia sẻ.

“Bên cạnh chiến lược nâng cao chất lượng, sự đẳng cấp, chu đáo và tận tụy dành cho khách hàng thì Gia An Property còn là một doanh nghiệp môi giới bất động sản tập trung ứng dụng công nghệ vào toàn bộ quá trình hoạt động vận hành, quản lý, marketing ngay từ những ngày đầu bước vào thị trường. Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo lợi thế giúp Gia An Property trở nên chuyên nghiệp và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành ngay cả trong mùa dịch” - Giám đốc Lê Thanh Phong chia sẻ.

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động môi giới bất động sản là một thách thức không nhỏ, trong khi thị trường đa số hoạt động theo lối cũ. Nhưng quả thực đến thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát chúng ta mới thấy rõ được sự thay đổi này chính là con đường giúp các doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Ứng dụng công nghệ - sàn giao dịch bất động sản đón cơ hội mới

Việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ở một số vùng đã khiến các sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm của các chủ đầu tư bất động sản không tổ chức như bình thường được.

Trong bối cảnh ngày nay, thị trường sàng lọc gay gắt, người mua bất động sản có nhu cầu sẽ đánh giá cao các sàn giao dịch hoạt động uy tín, lâu năm, có tiềm lực kinh tế hoặc có phân tích đầu tư tốt.

Ông Lê Thanh Phong chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 cũng chính là cơ hội lớn để các sàn giao dịch bất động sản có tầm nhìn dài hạn thu hút được lượng lớn khách hàng qua đại dịch và vẫn đạt được lợi nhuận như kỳ vọng cả trong thời điểm thị trường khó khăn hay đang phát triển. Đồng thời cũng là cơ hội để các môi giới nhìn nhận lại và hiểu được đúng bản chất bấp bênh của thị trường và biết cách thay đổi, tận dụng cơ hội để phát triển lên một cấp độ cao hơn”.

Tập thể đội ngũ kinh doanh tại Gia An Property.
Tập thể đội ngũ kinh doanh tại Gia An Property.

“Với tình hình hiện nay chưa thể khẳng định được thời điểm hết giãn cách hay hết dịch hoàn toàn một cách chính xác được. Thay vì hẹn nhau khi hết dịch thì chúng tôi tập trung kinh doanh mọi thời điểm, cả khi dịch đang bùng phát. Tất cả các nhân viên môi giới bất động sản tại Gia An Property cũng vậy, chúng tôi đã chủ động ứng dụng các phương án bán hàng và tiếp cận khách hàng linh hoạt hơn nhờ vào công nghệ, tư vấn khách hàng online đơn giản, hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội. Kết hợp với các chính sách chiết khấu, hỗ trợ thanh toán giúp khách hàng quan tâm và yên tâm hơn vào sàn giao dịch” - CEO Gia An Property chia sẻ thêm.

Với tiêu chí mang đến giá trị cao nhất, đẳng cấp nhất cho mọi khách hàng, Gia An Property đã chính thức mở bán dự án “vàng” tại Bà Rịa - Vũng Tàu đó là dự án “The Fusion”.

Dự án The Fusion Bà Rịa - Vũng Tàu.
Dự án The Fusion Bà Rịa - Vũng Tàu.

The Fusion Bà Rịa - Vũng Tàu là dự án đất nền biệt thự vườn, nhà ở xã hội và chung cư thấp tầng với diện tích rộng 9,8 hecta. Dự án này nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức - nơi quy tụ hơn 80.000 chuyên gia và công nhân sinh sống, làm việc. Đây là vị trí đắc địa thu hút đông đảo dân cư cũng như kết nối lưu thông dễ dàng đến các khu vực trọng điểm lân cận.

Dự án The Fusion còn được phát triển với hệ thống tiện ích nội khu xanh độc đáo mang đến hệ sinh thái trong lành, cuộc sống an yên, khỏe mạnh cho cộng đồng cư dân sinh sống.

Công ty TNHH Công nghệ & bất động sản Gia An Property (GIA AN PROPERTY)

Hotline: 0947 826 686

Địa chỉ: 323 - 325 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.giaanproperty.vn/

 

;
;
.
.
.
.
.