4 thí sinh tham gia chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" 2021 được trao học bổng từ Swinburne Việt Nam

.

Tạo thêm cơ hội trải nghiệm chương trình học tập quốc tế ngay trong nước cho các thí sinh tham gia chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 21, Swinburne Việt Nam đã trao bốn suất học bổng cho bốn thí sinh tham gia vòng chung kết năm.

“Đường lên đỉnh Olympia” là cái tên đã đi cùng với rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam.
“Đường lên đỉnh Olympia” là cái tên đã đi cùng với rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam.

“Đường lên đỉnh Olympia” là cái tên đã đi cùng với rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Không chỉ là một sân chơi, đây còn là nơi giúp các bạn trẻ cất cánh ước mơ của mình với các suất học bổng quốc tế giá trị.

Tại vòng chung kết năm thứ 21 mới diễn ra, Swinburne Việt Nam đã trao 4 suất học bổng “Olympia Champions” cho bốn nhà leo núi Nguyễn Hoàng Khánh (Trường THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh), Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Hà Nội), Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại ngữ - Hà Nội), Nguyễn Đình Duy Anh (THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An).

Swinburne Việt Nam là chương trình đào tạo hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) và Trường Đại học FPT. Tại Việt Nam, trong suốt 20 năm vừa qua, Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) là lựa chọn của hầu hết các nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia”.

Với mong muốn đưa chương trình quốc tế đến gần hơn với các tài năng, bốn suất học bổng của Swinburne Việt Nam giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn cho con đường học đại học của mình.

Bốn suất học bổng được trao cho bốn thí sinh tham dự chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2021.
Bốn suất học bổng được trao cho bốn thí sinh tham dự chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2021.

Nói về “Olympia Champions”, TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam cho biết: “Swinburne về Việt Nam viết tiếp sứ mệnh thắp sáng tương lai cho các tài năng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp nhiều hơn thế hệ trẻ Việt tiếp cận với những chương trình giáo dục hàng đầu thế giới. Trên phương diện cá nhân, tôi rất hiểu tầm quan trọng của giáo dục trong việc phát triển nền kinh tế và văn hóa của một đất nước. Với học bổng Olympia Champions, chúng tôi muốn dành tặng cho các thí sinh xuất sắc nhất năm của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” vì những nỗ lực của các bạn. Chúng tôi hy vọng, những suất học bổng này có thể giúp Việt Nam có những nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội trong tương lai.”

Hiện tại, Swinburne Việt Nam đang được cả bốn nhà leo núi trong vòng chung kết năm 2020 “Đường lên đỉnh Olympia” lựa chọn theo học. Thu Hằng và Tuấn Kiệt hiện đang theo học ngành Kinh doanh. Dũng Trí và Quốc Anh lựa chọn Công nghệ thông tin – một trong những chuyên ngành thế mạnh của trường.

Theo thông tin từ phía trường, học bổng “Olympia Champions” sẽ được trường trao hàng năm cho các nhà vô địch quý chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được lựa chọn học tại một trong bốn cơ sở trong đó có hai cơ sở tại Hà Nội, một tại TP. Hồ Chí Minh và một tại Đà Nẵng.

Nguồn ảnh: VnExpress

;
;
.
.
.
.
.