BachkhoaWiki - Trang wiki tổng hợp kiến thức nhiều lĩnh vực

.

BachkhoaWiki là website tổng hợp, cung cấp các kiến thức xoay quanh tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Được thành lập giữa năm 2021, hiện nay BachkhoaWiki có hơn 3.000 bài viết về nhiều lĩnh vực như Đời sống, Học đường, Xã hội, Kinh doanh...

Hoàn cảnh ra đời BachkhoaWiki

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các thiết bị điện tử, ai cũng có thể tiếp cận thông tin trên mạng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thông tin thì quá nhiều và tràn lan các thông tin không chính xác.

Nhận thấy vấn đề đó, chúng tôi nghĩ mình nên có một chút đóng góp để sắp xếp và tổng hợp lại các thông tin mà mọi người cần một cách chính xác nhất. Từ đó BachkhoaWiki được thành lập.

Và rất vui khi BachkhoaWiki đã đạt được những thành công nhất định, khi tìm kiếm thông tin nào đó trên google, chắc bạn đã từng 1 lần thấy website https://bachkhoawiki.com/

Các chuyên mục kiến thức của website BachkhoaWiki

BachkhoaWiki là một website bách khoa toàn thư. Tại đây, mọi người có thể tra cứu các khái niệm, thuật ngữ và kiến thức liên quan đến các mảng Học đường, Đời sống, Xã hội, Kinh doanh, Khoa học và Internet.

Đời sống

Chuyên mục tổng hợp các kiến thức xoay quanh các chủ đề về đời sống, các nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng cũng như trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, đây cũng là chuyên mục tập trung các bài viết về các địa điểm vui chơi, các danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước.

Các thông tin về sự kiện trong lịch sử, hay các sự kiện trong năm được tổng hợp chính xác, đơn giản, để bạn có thể nắm rõ ý nghĩa cũng như những ngày kỷ niệm một cách sâu sắc nhất.

Xã hội

Chuyên mục rộng lớn với nguồn kiến thức bao la về luật pháp, phong thủy hay cả các vấn đề về sức khỏe.

Tiểu mục cung hoàng đạo đã nhận được nhiều lượt theo dõi nhất trong năm qua. Các thông tin thú vị về các cung hoàng đạo được BachkhoaWiki nêu chi tiết trong từng bài viết. Chắc chắn bạn đã thấy bài viết kim ngưu hợp với cung nào của chúng tôi đâu đó trên kho kiến thức rộng lớn từ google.

Học đường

Tất cả các câu hỏi “là gì” đều được trả lời tại chuyên mục này. Với hơn 1.000 bài viết hiện có và chúng tôi đang tổng hợp kiến thức để xuất bản thêm 1.000 bài nữa trong năm 2022 để giúp độc giả hiểu chi tiết nhất các thuật ngữ mà mình thắc mắc.

Bên cạnh các bài viết mang tính chuyên môn của từng ngành nghề, thì cũng có rất nhiều bài viết dành cho các bạn học sinh. Tại đây, các em có thể tìm thấy các câu trả lời, các lời giải thích cho những câu hỏi trong sách giáo khoa của tất cả các chương trình học.

Kinh doanh

Chuyên mục tổng hợp các kiến thức đặc thù của từng ngành nghề khác nhau, những thuật ngữ chuyên ngành dành cho tất cả mọi người.

Phù hợp với các bạn làm văn phòng, kế toán hay các bạn đang làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu. Chúng tôi đang cố gắng để phát triển chuyên mục này lớn hơn nữa để đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của từng ngành nghề.

Với kiến thức hạn hẹp, hy vọng sẽ nhận được nhiều lời góp ý từ bạn đọc.

Khoa học

Ngành khoa học công nghệ, đặc biệt là khoa học vũ trụ đang phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều kiến thức, thông tin có thể bạn chưa bao giờ nghe đến.

Vũ trụ, khám phá khoa học vũ trụ, những tin khoa học vũ trụ mới nhất, dù là khoa học vũ trụ NASA hay khoa học vũ trụ Việt Nam đều được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Chuyên mục khoa học vũ trụ sẽ giúp bạn khám phá các bí ẩn của vũ trụ huyền bí cũng như hệ mặt trời chúng ta đang sinh sống.

Tất cả đều có tại chuyên mục khoa học của BachkhoaWiki.

Ngoài ra còn rất nhiều bài viết thú vị tại website https://bachkhoawiki.com/ đang chờ bạn khám phá. Có thể bạn sẽ được mở rộng kiến thức của mình hơn đấy.

Sứ mệnh và động lực của chúng tôi

Như đã nói ở trên, BachkhoaWiki sinh ra với mục đích là tổng hợp và chọn lọc các thông tin, kiến thức chính xác nhất gửi đến bạn đọc. Với mong muốn đây là sẽ là website bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn tìm kiếm một thông tin, kiến thức nào đó.

Gần 1 năm ra đời và phát triển, hiện nay BachkhoaWiki cũng đã khẳng định được chất lượng nội dung các bài viết mà mình xuất bản.

Với số lượng cộng tác viên lớn, đa dạng vùng miền và ngành nghề khác nhau, hy vọng các kiến thức mà chúng tôi tổng hợp và xuất bản trên website sẽ phần nào giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và tổng hợp thông tin hơn.

Vì nguồn thông tin là vô tận, khi phát hiện chúng tôi có sai sót, rất mong độc giả phản hồi, thông báo để chúng tôi nâng cao chất lượng hơn.

Mọi phản hồi xin góp ý qua địa chỉ: https://bachkhoawiki.com/lien-he/

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích