Thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng chuyên thu mua sắt, đồng, nhôm, inox giá cao nhất

.

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng tự hào là doanh nghiệp thu mua phế liệu nhôm, mua đồng phế liệu, mua chì phế liệu, mua kẽm, phế liệu sắt thép, gang, tôn cũ, thiếc, mũi khoan, thép gió, hợp kim, bạc phế liệu, mua phế liệu inox, thiết bị điện tử, nhà xưởng, tàu bè, vải…

Chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất làm việc trong ngày.

Nhận thanh lý nhà xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... tại 63 tỉnh, thành trên cả nước với số lượng lớn.

Lý do khách hàng chọn bán phế liệu cho công ty phế liệu Hải Đăng

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và tại Khu vực phía Nam đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty phế liệu đang hoạt động. Chính vì thế khách hàng cần một công ty phế liệu uy tín và chuyên nghiệp thì Hải Đăng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện này.

Khách hàng lựa chọn Hải Đăng vì chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật so với các công ty phế liệu khác nhu sau:

Không thông qua trung gian: Công ty Phế Liệu Hải Đăng luôn định giá cao hơn thị trường vì đơn vị chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Nhiều năm kinh nghiệm: Phế Liệu Hải Đăng Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn

Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.

Báo giá nhanh chóng: Phế Liệu Hải Đăng là đơn vị trực tiế p thu mua phế liệu giá cao không qua trung gian cho nên báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin

Thanh toán liền tay: Đơn vị chúng tôi thanh toán với hình thức thuận tiện nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi các phế liệu được nhân viên chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi..

Giá thu mua cao: Phế Liệu Hải Đăng đưa ra mức giá thu mua phế liệu luôn cao hơn thị trường từ 10% – 40%

Mua hàng nhanh gọn: Sau khi đạt được thỏa thuận, Nhà máy thu mua Phế Liệu Hải Đăng sẽ tận nơi bằng những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của quý khách yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cân đo uy tín: Vấn đề cân đo là một vấn đề nhạy cảm, cho nên chúng tôi luôn được tuân thủ theo những quy định của khách hàng, tất cả được làm theo những chỉ đạo của khách hàng để họ yên tâm nhất..

Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn có đội kỹ thuật giám sát luôn theo sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Quý khách có thể nắm rõ Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng để dễ dàng hợp tác với chúng tôi khi bạn có phế liệu.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Đơn vị thực hiện: vinaseoviet.com - vinaseoviet.vn
Đơn vị thực hiện: vinaseoviet.com - vinaseoviet.vn

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 315 phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: phelieuhaidang.com

Số điện thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích