Dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà TP. Hồ Chí Minh

.

Dưới nhịp sống hối hả của lòng Sài Gòn, nhiều người không muốn đến những nơi đông đúc và chờ đợi lâu như phòng khám, bệnh viện.

Vậy phải làm sao khi cơ thể mắc bệnh mà không muốn đến bệnh viện thăm khám? Dịch vụ châm cứu tại nhà TP. Hồ Chí Minh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người bận rộn, khó đi lại, không muốn chờ đợi tại phòng khám. Hãy cùng phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn tìm hiểu về dịch vụ châm cứu tại nhà trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà?

Chắc hẳn ai cũng đã từng có ít nhất một lần bị bệnh và phải đến các phòng khám, bệnh viện để chữa trị. Để đợi đến lượt vào thăm khám, các bệnh nhân phải bóc số và chờ đợi. Những bệnh nhân đến trước sẽ được khám trước với số thứ tự nhỏ và ngược lại, số thứ tự càng lớn thì thời gian đến lượt thăm khám càng lâu.

Điều này giúp các bệnh viện, phòng khám ổn định trật tự, an ninh của nơi đó, tránh xảy ra ẩu đả hoặc sai sót trong quá trình khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, việc chờ đợi như thế khiến nhiều bệnh nhân mệt mỏi, chán nản. Đó là còn chưa kể trước khi vào thăm khám, bệnh nhân phải làm thủ tục khám bệnh, ký giấy tờ sau đó mới được vào phòng khám.

Lúc này, châm cứu bấm huyệt tại nhà chính là giải pháp an toàn, tiện lợi cho nhiều người.

Bằng cách liên hệ các phòng khám có cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà và các phương pháp điều trị khác, các phòng khám sẽ sắp xếp bác sĩ đến nhà chẩn đoán và thực hiện châm cứu tại nhà nhanh chóng, tiện lợi cho bệnh nhân.

Nên lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà như thế nào thì uy tín?

Hiện nay, nhiều chiêu trò lừa đảo, đánh cắp thông tin từ cuộc gọi của khách hàng với các phòng khám uy tín để đến và cung cấp thông tin giả, sau đó thực hiện các chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, hành hung nạn nhân trục lợi.

3 Quy tắc giúp bạn lựa chọn địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại nhà uy tín hơn

- Tìm kiếm thông tin tại website chính thức của phòng khám, bệnh viện mong muốn khám và chữa trị. Website https://dongy.org/ là website chính thức của Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn - một phòng khám nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà rất an toàn và uy tín.

- Liên hệ đúng số điện thoại đã đề cập trên web, hỏi rõ số điện thoại của bác sĩ và y tá đến nhà thăm khám và chữa trị. Nếu bạn cần thông tin tư vấn của phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn, hãy chủ động gọi về số điện thoại 0931 225 777.

- Gửi thắc mắc về email chính của phòng khám, bệnh viện. Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn sẽ trả lời mọi thắc mắc qua Email: admin@dongy.org

Bảng giá châm cứu bấm huyệt tại nhà tại Phòng khám YHCT Sài Gòn

Số lần

Giá tiền châm cứu

1 - 4 lần

350k + X

5 - 10 lần

300k + X  (tặng 1 lần VLTL trị giá 500k tại phòng khám )

11- 20 lần 

270k + X (tặng 2 lần VLTL trị giá 500k tại phòng khám )

21 - 30 lần

250 K +X (tặng 3 lần VLTL trị giá 500k tại phòng khám )

X là số tiền dự kiến tùy vị trí xa gần hỗ trợ nhân viên phòng khám. Ngoài ra, khách hàng mua bất kỳ gói châm cứu bấm huyệt đều được tặng 100K khám bệnh miễn phí.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn nhận châm cứu tại nhà uy tín nhất

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn nhận cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà uy tín, cam kết:

- Dưới sự hỗ trợ của các y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh tình của bạn sẽ thuyên giảm nhanh chóng kể cả khi không đến khám trực tiếp tại phòng khám.

- Chi phí rẻ hơn so với châm cứu tại phòng khám, tiết kiệm chi phí đi lại.

- Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, nhưng nhìn chung chỉ sau 3 đợt châm cứu, người bệnh sẽ dần khôi phục sức khỏe và trở nên tươi tắn, thoải mái hơn.

Châm cứu tại nhà là một phương pháp trị liệu bằng đông y có thể ứng dụng cho nhiều bệnh, nhiều đối tượng bao gồm trẻ em, người trung niên và người cao tuổi.

Với độ hiệu quả cao, thời gian trị liệu không quá lâu, phương pháp này đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp bệnh nhân có tinh thần thoải mái, dễ chìm vào giấc ngủ, cải thiện tình trạng bệnh và hàng loạt các ưu điểm khác.

Châm cứu đã dần là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người bệnh và Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn là một địa điểm với đội ngũ các y, bác sĩ với chuyên môn giỏi được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Đây là một trong những địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

;
;
.
.
.
.
.