CHIHO khai trương chi nhánh miền trung tại Đà Nẵng

.

Ngày 25-9-2022, Công ty Cơ Khí - Chế tạo Chí Hướng , thương hiệu CHIHO tổ chức khai trương Chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng. Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, chế độ bảo hành hậu mãi hoàn hảo đáp ứng yêu cầu khách hàng và an tâm sử dụng.

Chi nhánh CHIHO Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ số 16-18 Đinh Liệt, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Với vị trí thuận tiện bên cạnh bến xe trung tâm Đà Nẵng, diện tích hơn 300m2 trưng bày đầy đủ tất cả sản phẩm là nơi thuận tiện để khách hàng ghé đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm phụ vụ sẽ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất khách hàng khu vực miền trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hướng - Đại diện CHIHO cho biết: “CHIHO luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng và hướng đến đầu tư phát triển lâu dài, không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Với mục tiêu đó chi nhánh Đà Nẵng ra đời để đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng khu vực miền Trung”.

CHIHO phục vụ đa dạng trong ngành xây dựng, công nghiệp và dân dụng. Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty:

- Máy bẻ đai sắt tự động 1D, 2D thương hiệu Cá heo Việt.

- Máy duỗi cắt sắt tự động, máy uốn sắt cây, máy cắt sắt cây.

- Máy uốn ống, sắt hộp.

- Máy gập sắt cây nguyên bó.

- Máy đan lưới B40, máy dệt kẽm gai.

- Máy bẻ kẽm dây mỹ nghệ 1D, 2D.

- Máy tái chế giấy Carton.

- Máy trộn bê-tông, máy ép thủy lực.

- Máy công cụ và dụng cụ cầm tay.

- Gia công khuôn mẫu và chi tiết lắp ghép máy.

Trong đó dòng máy bẻ đai sắt tự động với năng suất cao, bền, cho chất lượng thành phẩm chuẩn đẹp đang là dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành máy bẻ đai, ngoài cung cấp cho thị trường Việt Nam, CHIHO còn xuất khẩu đi các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Mauritius, UAE, Malaysia…

Dòng máy đan lưới B40 cũng là dòng chủ lực của công ty, sản xuất theo công nghệ của Mỹ đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng, nhu cầu thị trường lớn phục vụ lưới rào trong nông nghiệp và cầu đường, kè đê, kè bờ biển và xây dựng…

Ngoài ra CHIHO còn thiết kế và sản xuất theo nhu cầu riêng của từng khách hàng trên toàn quốc.

Năm 2018, 2019, 2020 CHIHO liên tục đạt được danh hiệu thương hiệu uy tín, sản phẩm tin dùng và dịch vụ hoàn hảo. Năm 2021 CHIHO được bình chọn là thương hiệu Việt bền vững. Và với phương châm mỗi ngày đều tốt hơn nên CHIHO hứa hẹn sẽ trở thành công ty cơ khí xây dựng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, CHIHO có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm tại cửa hàng. Đối với khách hàng khu vực miền Trung tham quan và mua máy tại CN Đà Nẵng từ ngày 25-9 đến ngày 25-10 sẽ được ưu đãi 5-10% máy móc (trị giá lên đến 15 triệu đồng) và 20% đối với vật tư. Ngoài ra tất cả khách hàng đến tham quan đều nhận quà từ thương hiệu, còn đối với khách hàng cả nước trong tháng khai trương cũng ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm CHIHO hàng năm công ty sẽ có những chương trình nâng cấp phần mềm và bảo dưỡng máy toàn diện miễn phí toàn quốc.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

Mã số thuế: 0314495064

Địa chỉ: Số nhà 29, lô 12LK2, đường Vành đai Nam, KDC Hà Đô, phường Thới An, quận 12

Điện thoại: 028.66505155 / 0947 000 155 / 0948 844 411

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: https://cokhitudongchiho.com/https://chihomachine.com/

Xưởng sản xuất: 282 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

CN Hà Nội: 19A quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 16 -18 Đinh Liệt, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

;
;
.
.
.
.
.