Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

.

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chức công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định cho bà Trần Thị Phương Hoa.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định cho bà Trần Thị Phương Hoa.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đồng thời Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động và bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chúc mừng hai Thứ trưởng đã được Thủ tướng Chính phủ tin tưởng, giao trọng trách, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, sáng tạo, kinh nghiệm công tác,… để đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định cho ông Lê Minh Ngân.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định cho ông Lê Minh Ngân.

Thay mặt các Thứ trưởng được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân bày tỏ quyết tâm rèn luyện không ngừng học hỏi, nỗ lực cao nhất, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị; luôn đoàn kết, xây dựng tập thể vững vạnh để góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Được biết, tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân, sinh ngày 5-10-1969. Quê quán tại xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Trình độ: Thạc sĩ ngành kinh tế. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình. Ngày 13-2-2020, ông được được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường theo Quyết định số 243/QĐ-TTg.

Như vậy, hiện nay Bộ Tài nguyên và Môi trường có 5 Thứ trưởng, gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Phương Hoa, Lê Công Thành, Trần Quý Kiên, Võ Tuấn Nhân và tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân.

Theo baochinhphu.vn

;
;
.
.
.
.
.