Tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ 15-9, Thanh tra Chi cục ATVSTP) sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu trên toàn địa bàn thành phố.
Theo đó, Thanh tra Chi cục sẽ tiến hành lấy mẫu bánh và nguyên liệu sản xuất bánh Trung thu để xét nghiệm về phẩm màu, chất bảo quản, và các loại vi khuẩn như: E.Coli, Clostridium, nấm mốc... Đồng thời kiểm tra các loại giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, giấy khám sức khỏe và giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu làm bánh, điều kiện bảo quản bánh, các mặt hàng bánh kem, bánh sữa. Qua đó, nếu phát hiện cơ sở vi phạm ATVSTP, Thanh tra Chi cục ATVSTP sẽ xử lý nghiêm các đơn vị kinh doanh có thể là đóng cửa hoặc xử lý hành chính, tịch thu tiêu hủy sản phẩm.
Trọng Hùng
.
.
Xử lý nghiêm các cở sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu kém chất lượng
Thứ Tư, 09/09/2009, 09:43 [GMT+7]
.
;
.
.
Các tin khác
.
.
.