Hơn 5.200 khách đến Đà Nẵng bằng tàu biển

.

ĐNO - Sáng ngày 18-12, Công ty TNHH MTV Khang Huy Holiday Việt Nam đã tổ chức lễ đón những vị khách quốc tế trên chuyến tàu Costa Venezia. 

Những vị khách du lịch quốc tế trên chuyến tàu lần đầu tiên cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.
Những vị khách du lịch quốc tế trên tàu Costa Venezia cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.

Tàu Costa Venezia là tàu du lịch 5 sao lớn nhất được tập đoàn Costa Cruises giới thiệu tại thị trường châu Á năm 2019. Trong hải trình đầu tiên đến Đà Nẵng từ cảng She Kou, Thẩm Quyến (Trung Quốc), tàu đã đưa hơn 4.000 khách và 1.200 thuyền viên đến Đà Nẵng. Du khách trên thuyền có 10 tiếng đồng hồ để đi tour, tham quan tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố. Tàu Costa Venezia sẽ quay trở về lại Thẩm Quyến vào chiều tối cùng ngày.

Ông Lý Đắc Nam, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Khang Huy Holiday Việt Nam cho biết, cùng với tàu của các hãng tàu khác mà công ty đang khai thác, tàu mới này sẽ bổ sung thêm vào lịch trình những con tàu thường xuyên đưa khách đến với Đà Nẵng, góp phần tăng lượng khách quốc tế đến với Đà Nẵng trong năm tới. Từ nay đến tháng 1-2020, tàu Costa Venezia sẽ có 4 chuyến đến Đà Nẵng và từ tháng 4-2020, tàu sẽ cập cảng Tiên Sa thường xuyên.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Nguyễn Xuân Bình, cùng với các hãng tàu thường xuyên cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng, tàu Costa Venezia sẽ góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của thị trường khách tàu biển trong dịp cuối năm này. Ngành du lịch thành phố cũng phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan nhằm chuẩn bị, công tác đón tiếp, an ninh an toàn cho điểm đến. 

 Tin và ảnh: THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.