Vietnam Airlines miễn phí đổi vé cho học sinh, sinh viên nghỉ vì dịch Covid-19

.

ĐNO - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phát đi thông báo về việc miễn phí đổi vé máy bay cho học sinh, sinh viên có lịch học bị thay đổi vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19).

Theo Vietnam Airlines, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của Covid-19, hãng miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả vé bay hành trình nội địa trên Vietnam Airlines đối với học sinh, sinh viên.

Chương trình hỗ trợ này của Vietnam Airlines chỉ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ ngày 1-2 đến ngày 16-2, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay một lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ ngày 10-2 đến ngày 29-2. Cũng theo hãng, phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng nếu có.

Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay, khách bay là học sinh, sinh viên cần đem theo bản photocopy của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của hãng trên toàn quốc để làm thủ tục.

TRIỆU TÙNG

;
;
.
.
.
.
.