Vietjet Air tăng 3 chuyến bay phục vụ hành khách hết thời hạn cách ly

.

Ngày 10-4, Hãng hàng không Vietjet Air thông báo bên cạnh các chuyến bay thường lệ hằng ngày giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Vietjet Air sẽ khai thác thêm 3 chuyến bay từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh trong các ngày 11, 12 và 14-4 tới. Các chuyến bay được tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng là người đã hết thời hạn cách ly.

Theo đó, 3 chuyến bay cùng mang số hiệu VJ1121 khởi hành vào lúc 17 giờ 30 các ngày 11-4 và 14-4 tới và lúc 11 giờ 45 phút ngày 12-4 chặng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh dành riêng phục vụ cho các hành khách có 1 trong 2 loại giấy tờ sau: giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung; giấy xác nhận âm tính với Covid-19. Trong thời gian này, Vietjet Air cũng lưu ý đến tất cả hành khách nhớ mang theo 1 trong 2 loại giấy xác nhận trên (nếu có) khi làm thủ tục tại sân bay nhằm phục vụ công tác kiểm tra y tế, để chuyến đi được thuận lợi. Để biết thêm thông tin, hành khách có thể gọi tổng đài 19001886, truy cập website www.vietjetair.com, liên hệ phòng vé của Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Trước đó, để phòng, chống Covid-19, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu, trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4 vừa qua, Cục Hàng không Việt Nam chịu trách nhiệm điều phối các Hãng hàng không Việt Nam khai thác vận chuyển hành khách với tần suất như sau đường bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày. Đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Dừng toàn bộ các chuyến bay trên các đường bay nội địa còn lại. Không hạn chế khai thác đối với các chuyến bay không vận chuyển hành khách. Ngoài ra, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu, trong trường hợp đặc biệt phát sinh nhu cầu vận chuyển hành khách từ các cảng hàng không địa phương đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, các hãng hàng không đề nghị Cục Hàng không Việt Nam xem xét, quyết định từng trường hợp cụ thể.

Theo TTXVN/Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.