Xử phạt 40 triệu đồng chủ đầu tư tòa nhà lắp kính phản quang

.

ĐNO - Ngày 26-5, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu Nguyễn Minh Huy đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng đối với chủ đầu tư hai tòa nhà lắp kính tường bao có hệ số phản quang cao được dư luận và báo chí phản ánh trong thời gian qua.

Cụ thể, thực hiện xử phạt hành chính đối với Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Công ty CP PAVNC do vi phạm các quy định trật tự xây dựng với mức phạt 40 triệu đồng/chủ đầu tư.

Các đơn vị trên là chủ đầu tư của dự án Tòa nhà Trung tâm thương mại và văn phòng dịch vụ SHB Đà Nẵng tại số 89 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu và tòa nhà Risemount Apartment Đà Nẵng tại lô A2-1 đường Như Nguyệt, quận Hải Châu.

Ngoài mức phạt tiền, UBND quận Hải Châu cũng yêu cầu các chủ đầu tư tạm dừng thi công và trong thời hạn 60 ngày và phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh hoặc cấp lại giấy phép xây dựng.

Hết thời hạn trên, nếu chủ đầu tư không xuất trình được giấy phép xây dựng đã điều chỉnh thì sẽ áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ phần công trình xây dựng vi phạm.

TRIỆU TÙNG

 

;
;
.
.
.
.
.