Thí sinh hoa khôi sinh viên Việt Nam: Tham gia giao lưu "Phụ nữ khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0"

.

Trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”, chiều 12-12, tại TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức buổi giao lưu “Phụ nữ khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0” với sự tham gia của các thí sinh cuộc thi và gần 100 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa Đà Nẵng.

Thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam nhặt rác tại bãi biển Mân Thái.
Thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam nhặt rác tại bãi biển Mân Thái.

Trong buổi giao lưu, các thí sinh và sinh viên đặt nhiều câu hỏi về việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, chính sách quản trị nguồn nhân lực, chính sách thu hút và giữ người giỏi của các doanh nghiệp.

Tại đây, các bạn trẻ còn được nghe bà Lê Thị Nam Phương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky-line và bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc nhân sự đào tạo chuỗi resort Vinpearl chia sẻ về quá trình khởi nghiệp và nỗ lực, kinh nghiệm để đi đến thành công.

* 45 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 đã có mặt tại Đà Nẵng vào sáng 12-12 để tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Tại đây, các thí sinh chung tay dọn rác ở bãi biển Mân Thái (đoạn từ Đồn Biên phòng Sơn Trà đến ngã tư Lê Đức Thọ - Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà); tham quan Nhà trưng bày Hoàng Sa để tìm hiểu những cột mốc lịch sử, chứng tích về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Cùng ngày, các thí sinh thăm và tặng quà cho 160 trẻ em ở Làng SOS Đà Nẵng.

Tin và ảnh: THANH TÌNH

;
;
.
.
.
.
.