Tuyển Việt Nam thua Thái Lan ở trận 'chung kết' futsal Thai Five 2019

.

Đội tuyển futsal Việt Nam dù đã thi đấu đầy cố gắng xong vẫn không thể làm nên bất ngờ trước chủ nhà Thái Lan ở trận quyết đấu tại giải futsal Thai Five 2019.

Tuyển futsal Việt Nam (áo trắng) để thua Thái Lan. (Nguồn: Futsal TV)
Tuyển futsal Việt Nam (áo trắng) để thua Thái Lan. (Nguồn: Futsal TV)

Đội tuyển futsal Việt Nam đã khép lại giải giao hữu futsal Thai Five 2019 bằng thất bại 1-3 trước chủ nhà Thái Lan ở trận đấu quyết định đến chức vô địch.

Kết quả này phản ánh đúng thực lực của cả hai đội khi mà Thái Lan được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Tại giải đấu này, Thái Lan tham dự với đội hình mạnh nhất trong khi Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trụ cột như Trần Văn Vũ, Minh Trí...

Ở trận đấu được xem là "chung kết" của giải, Thái Lan là đội chơi tốt hơn và có được bàn thắng mở tỷ số 1-0 ở phút 11 do công của Jetsada sau tình huống đá phạt.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà tiếp tục tỏ ra vượt trội hơn, trước khi có thêm hai bàn thắng nữa do công của Suphawut và Kritsada.

Bị dẫn trước 3 bàn, độ tuyển futsal Việt Nam vẫn thi đấu đầy quyết tâm và có bàn thắng của Anh Tài, qua đó để thua chung cuộc 1-3.

Trước trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã hòa Guatemala với tỷ số 3-3 ở lượt đấu đầu tiên, và giành chiến thắng 3-1 trước Oman ở lượt trận thứ 2.

Giải giao hữu Thai Five 2019 với sự tham dự của 4 đội tuyển gồm Việt Nam, Oman, Guatemala và chủ nhà Thái Lan./.

Theo Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.