Cần biết

Tỏa sáng tài năng âm nhạc cùng Huda

09:54, 13/10/2016 (GMT+7)

Sau gần 3 tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Miền Trung – The Central’s Got Talent do Huda tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi âm nhạc hoành tráng, quy mô nhất cho người yêu nhạc miền Trung đã đi đến vòng chung kết để tìm ra tài năng xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.

Trải qua các vòng thi cam go, vượt qua hàng ngàn thí sinh khác tại miền Trung, đồng thời nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía khán giả, 5 giọng ca xuất sắc nhất đã có mặt tại Đêm chung kết trong ngày 9-10 vừa qua tại thành phố Huế để cùng tranh tài giành ngôi vị Quán quân với phần thưởng có giá trị hơn 100 triệu đồng cùng nhiều cơ hội rộng mở trên con đường âm nhạc.

5 tài năng trẻ bước vào vòng thi chung kết đã thể hiện các ca khúc có độ khó cao với sự trau chuốt đến hoàn hảo trong kỹ thuật, sự tinh tế trong cảm xúc và chất “lửa” trong từng bước nhảy. Tuy nhiên, với chất giọng độc lạ, phong cách biểu diễn hồn nhiên nhưng vô cùng lôi cuốn cùng kỹ năng xử lý ca khúc chuyên nghiệp, cô gái nhỏ My Ni đã chiếm trọn trái tim khán giả và Ban giám khảo để vinh dự là người được xướng tên Quán quân The Central’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng âm nhạc Miền Trung mùa đầu tiên. 

Bên cạnh phần thưởng hơn 100 triệu đồng, Huda sẽ cùng đồng hành với My Ni để tiếp tục giúp cô tỏa sáng trên con đường âm nhạc, lan tỏa niềm tự hào miền Trung đến những sân khấu lớn hơn mang tầm cỡ quốc gia như cuộc thi Vietnam Idol, Giọng hát Việt The Voice…

                                                                       Chung Anh

.