Công viên Châu Á, Đà Nẵng "bùng nổ" với đại tiệc sinh nhật 9 tuổi

.

Công viên Châu Á, Đà Nẵng kỷ niệm tuần lễ sinh nhật từ 15/7 đến 23/7, hứa hẹn trở thành tọa độ giải trí hấp dẫn bậc nhất miền Trung mùa hè này với hàng loạt sự kiện, lễ hội thú vị.

Đi vào hoạt động từ năm 2014, tính đến nay đã 9 năm Công viên Châu Á- Asia Park tham gia vào hành trình góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Đà Nẵng. Vòng xoay Sun Wheel với nhiều kỷ lục đã trở thành hình ảnh quen thuộc của nhiều du khách tới Đà Nẵng trong suốt gần một thập kỷ. Từ ô cửa sổ máy bay, hình ảnh đầu tiên và cuối cùng mà du khách nhìn thấy ở Đà Nẵng sẽ là vòng xoay khổng lồ này.

Công viên Châu Á- Asia Park bước vào sinh nhật tuổi thứ 9.
Công viên Châu Á- Asia Park bước vào sinh nhật tuổi thứ 9.

Cuối tháng 7 này, công viên với vòng xoay biểu tượng du lịch của Đà Nẵng sẽ đánh dấu hành trình 9 năm đồng hành cùng thành phố. Theo đó, trong tuần lễ sinh nhật từ 15/7 đến 23/7, du khách đến Công viên Châu Á sẽ được chiêu đãi một loạt các chương trình, sự kiện thú vị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi “khủng” mỗi ngày

Mừng sinh nhật 9 tuổi, Công viên Châu Á “chơi lớn” với một loạt các ưu đãi liên quan đến con số 9. Cụ thể, vé “All in one” lần đầu tiên được bán với giá siêu ưu đãi chỉ với 9.000 đồng. Duy nhất ngày 15/7 đến 23/7, giá vé này sẽ được bán cho 99 vị khách đầu tiên đến công viên trong khung giờ mở cửa 14h30 đến 15h.

Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam.
Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam.

Nếu không kịp trở thành vị khách may mắn, bạn vẫn có thể mua vé “All in one” với giá 99.000 đồng trong khung giờ vàng từ 15h đến 18h. Tấm vé “quyền lực” này sẽ đưa bạn trải nghiệm không giới hạn số lượt lên vòng quay Sun Wheel khổng lồ ngắm toàn cảnh thành phố, tất cả các trò chơi ngoài trời, thưởng ngoạn các cảnh quan, kiến trúc độc đáo của Công viên Châu Á với mức giá đã giảm đến hơn 50% so với ngày thường.

Vé “All in one” không bao gồm các trò chơi và dịch vụ: trò xe điện trẻ em, nhà ma, múa rối nước, tô tượng, các trò chơi carnival thưởng quà, dịch vụ thuê xe và dịch vụ khác.

Nhiều trò chơi cảm giác mạnh đến nhẹ tại Công viên Châu Á- Asia Park.
Nhiều trò chơi cảm giác mạnh đến nhẹ tại Công viên Châu Á- Asia Park.

Nhiều chương trình hoạt náo hấp dẫn

Đến Công viên Châu Á tuần sinh nhật, sau khi chu du khắp thế giới phương Đông với các trò chơi từ cảm giác mạnh đến nhẹ, du khách tiếp tục được kéo dài cuộc vui với nhiều chương trình hoạt náo hấp dẫn. Vào tuần sinh nhật 9 tuổi, công viên sẽ mang đến hàng loạt hoạt động thú vị đậm chất Châu Á vào các buổi tối, tập hợp tinh hoa đường phố của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

“Đặc sản” của công viên – trình diễn lân sư rồng “Rồng thăng thiên” sẽ tái xuất trong dịp này vào ngày 15, 18 và 23/7 lúc 15h và 19h30.

Trình diễn ảo thuật Nhật Bản tại Công viên Châu Á.
Trình diễn ảo thuật Nhật Bản tại Công viên Châu Á.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự kiện “Sắc màu ảo thuật” tại sân khấu Sun Wheel. Các nghệ sĩ sẽ trình diễn những tiết mục ảo thuật đặc sắc nhất của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, khéo léo “hô biến” và sử dụng những chiêu trò khiến khán giả không tin nổi vào mắt mình. Hoạt động này diễn ra vào 19h30 các ngày 15,16,18,23/7.

Tối 18/7 hứa hẹn là điểm nhấn của tuần lễ sinh nhật với màn trình diễn ảo giác LED đầy mê hoặc, hay “thót tim” với màn trình diễn xiếc múa lửa của các bartender.

Tối 22/7 và 23/7, Công viên Châu Á sẽ biến thành sân chơi sôi động, nơi các bạn trẻ tự tin tranh tài và thể hiện cá tính trong cuộc thi Random dance Kpop và cuộc thi Cổ phục các nước châu Á.

Không chỉ có thế, bất kỳ du khách nào khi mua vé tại Công viên Châu Á cũng có cơ hội trở thành người may mắn khi có cơ hội trúng thưởng những quà tặng hấp dẫn như sạc dự phòng, sổ tay, gấu bông, ly uống nước và các voucher ưu đãi…

Công viên Châu Á có nhiều góc chụp ảnh “thần thánh”.
Công viên Châu Á có nhiều góc chụp ảnh “thần thánh”.

Với loạt trải nghiệm hấp dẫn trong tuần lễ sinh nhật, “thánh địa giải trí” Công viên Châu Á đang mở rộng cửa chào đón tất cả du khách 3 miền đến chung niềm vui tuổi mới. Thật là bỏ phí mùa hè nếu không đến “chúc mừng sinh nhật” công viên giải trí hàng đầu miền Trung, trong một mùa hè với hàng loạt sự kiện đang cùng lúc bùng nổ tại Đà Nẵng. 

;
;
.
.
.
.
.