Lao động - Việc làm

Kết nối việc làm cho người lao động xã Tiên Phước

LÊ DIỄM - PHƯƠNG TRẦN 20/12/2025 10:52

ĐNO - Sáng 20/12, xã Tiên Phước phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2025.

vieclamtp2(1).jpg
Đông đảo người lao động xã Tiên Phước tham gia phiên giao dịch việc làm sáng 20/12. Ảnh: L.D

Ngày hội nhằm tạo điều kiện cho người lao động chưa có việc làm hoặc việc làm chưa ổn định được tiếp cận thông tin tuyển dụng; gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề và đơn vị đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng để được tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tham gia phiên giao dịch việc làm có 13 doanh nghiệp trong và ngoài thành phố, tuyển dụng khoảng 3.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước.

vieclamtp1(1).jpg
Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm. Ảnh: L.D

Ngày hội góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đặc biệt là người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo; giúp học sinh, sinh viên, quân nhân xuất ngũ và thanh niên trên địa bàn có thêm cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp.

(0) Bình luận
x
Nổi bật
Mới nhất
Kết nối việc làm cho người lao động xã Tiên Phước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO