Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với thành phố Goyang (Hàn Quốc)

.

ĐNO - Ngày 17-4, đoàn công tác thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) đến thăm, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng về đào tạo và phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và thành phố Goyang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: M.Q
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và thành phố Goyang ký biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: M.Q

Theo biên bản ghi nhớ, hai bên xúc tiến thảo luận để xây dựng chương trình tìm kiếm và đào tạo các doanh nghiệp khởi nghiệp ưu tú; hợp tác xây dựng chương trình đào tạo và trao đổi nhân lực.

Ông Lê Trí Hải, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đề xuất tăng cường giao lưu trao đổi và giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp của hội với thành phố Goyang và gợi mở về các buổi làm việc giữa Hội Doanh nhân trẻ với các doanh nghiệp của thung lũng công nghệ và khu tự do kinh tế tại thành phố Goyang.

Ông Lee Dong Hwan, Thị trưởng thành phố Goyang cho rằng, lễ ký kết là tiền đề để hai bên tiến hành hợp tác song phương, đồng thời bày tỏ hy vọng về những chương trình hợp tác sắp tới giữa Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và các doanh nghiệp của Hàn Quốc, qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc.

MAI QUẾ

;
;
.
.
.
.
.