Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố “Giải Pickleball nữ doanh nhân Việt Nam lần thứ I - năm 2025” tại Đà Nẵng.

Đây là sự kiện thể thao mang ý nghĩa kết nối, giao lưu và lan tỏa giá trị nhân văn dành cho cộng đồng nữ doanh nhân trên toàn quốc.
Sự kiện diễn ra ngày 24/7 tới tại cụm sân Pickleball Tuyên Sơn với sự tham gia của hơn 150 nữ vận động viên từ nhiều tỉnh, thành phố.
Giải có hai nội dung, trong đó nội dung chính thức dành cho 20 cặp vận động viên thuộc 16 Hội/Hiệp hội Nữ Doanh nhân các tỉnh, thành phố và nội dung mở rộng dành cho 60 cặp nữ vận động viên yêu thích bộ môn Pickleball trong và ngoài Đà Nẵng.
Bà Lê Thị Nam Phương, Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Đà Nẵng cho biết, toàn bộ kinh phí kết dư của giải được sử dụng để trao tặng khu vui chơi, đồ dùng học tập và bán trú cho trẻ em vùng cao Quảng Ngãi.

Trước đó, ngày 12/7, đoàn thiện nguyện gồm các nữ doanh nhân đến trao quà đợt một cho các điểm trường Kon Chốt, Kon Xuh, Kon Leang, Kon Plông, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.
Hoạt động này thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm cộng đồng và lan tỏa giá trị tốt đẹp mà cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam luôn theo đuổi.
Sau lần đầu tổ chức, giải được kỳ vọng trở thành sự kiện hằng năm, luân phiên tổ chức tại các địa phương trên toàn quốc.
Năm 2026, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thái Nguyên là đơn vị đăng cai tổ chức.