ĐNO - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch số 233/KH-UBND về hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn thành phố.
Hội nghị diễn ra chiều 8/1 tại Trung tâm Hành chính thành phố (24 Trần Phú, phường Hải Châu), tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, các hội, hiệp hội doanh nghiệp và khoảng 100 nhà đầu tư triển khai dự án trong và ngoài khu công nghiệp.
Mục tiêu nhằm tạo điều kiện gặp mặt giữa lãnh đạo thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư triển khai dự án trong và ngoài khu công nghiệp; qua đó kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn và ghi nhận những nỗ lực của nhà đầu tư trong thực hiện các dự án.
Bên cạnh đó, kịp thời có những chỉ đạo, giải pháp hỗ trợ thuộc thẩm quyền của thành phố; kiến nghị, đề xuất các cơ quan Trung ương xem xét, giải quyết khó khăn, vướng mắc (nếu có) của doanh nghiệp, nhà đầu tư thuộc thẩm quyền của cơ quan Trung ương.