Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

.

Từ nay đến hết 23-1-2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.

 

Sau một năm 2019 nhiều bận rộn với những áp lực trong công việc và cuộc sống, một bữa tiệc thật ấm cúng bên bạn bè đồng nghiệp hay những người thân yêu của mình sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá để mọi người quây quần bên nhau, chào đón thời khắc giao mùa.

Năm nay, nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng nằm trên tầng 33-34 của khách sạn 5 sao đẳng cấp Novotel Danang Premier Han River dành tặng khách hàng chương trình “Ưu đãi đặt tiệc cuối năm” đầy hấp dẫn. Nhóm khách từ 10 người trở lên sẽ được chọn ngay một trong ba ưu đãi: Tặng miễn phí một bánh kem (nội dung theo yêu cầu) /Tặng một bó hoa hoặc tặng rượu vang miễn phí cho tất cả thực khách. Đặc biệt hơn nữa, với nhóm 12 khách trở lên, bạn còn được lựa chọn giảm ngay 10% hoặc tặng backdrop sân khấu dành riêng cho công ty.

 

Không chỉ đem tới cho thực khách những tinh hoa ẩm thực Á Đông, bữa tiệc cuối năm đặc biệt tại Nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng còn được đặt trong một không gian ấm cúng, sang trọng đỏ rực màu hoa mai và điểm tô sắc trắng của hoa tuyết.

 
 

Với vị trí lý tưởng, nơi có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp huyền ảo, rực rỡ của thành phố Đà Nẵng từ trên cao, phong cách bài trí đặc biệt sang trọng tại các phòng VIP, và những món ăn đẳng cấp được thực hiện bởi các đầu bếp lành nghề của thương hiệu Hải Cảng danh tiếng thuộc Tập đoàn Sun Group, những bữa tiệc cuối năm tại Hải Cảng Novotel Đà Nẵng sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng thử và là quà tặng không thể ý nghĩa hơn cho những người bạn yêu quý.

;
;
.
.
Liên kết hữu ích
.
.
.