Người dân Đà Nẵng chọn "Đi chợ Online" của VinID để phòng dịch Covid-19

.

Với mục tiêu giãn cách tuyệt đối trong giai đoạn quyết định của dịch Covid-19, TP. Đà Nẵng vừa đưa ra quy định đi chợ 3 ngày 1 lần, được người dân đồng tình ủng hộ. Cùng lúc này, dịch vụ “Đi chợ hộ” trên ứng dụng VinID đã ngay lập tức trở thành một giải pháp vô cùng hữu ích khi vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người dân, vừa đồng thời đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bởi những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc giao hàng.

Người dân Đà Nẵng nghiêm túc chấp hành chỉ thị đi chợ ngày chẵn-lẻ của chính quyền thành phố.
Người dân Đà Nẵng nghiêm túc chấp hành chỉ thị đi chợ ngày chẵn-lẻ của chính quyền thành phố.

Tính năng “đi chợ hộ” của VinID trở thành giải pháp tối ưu khi đáp ứng nhu cầu nhu yếu phẩm của người tiêu dùng với mục tiêu giãn cách xã hội trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP. Đà Nẵng. Thực tế, trong 7 ngày triển khai dịch vụ này tại địa phương, VinID đã chứng tỏ sức hút của dịch vụ này với người dân địa phương khi nhận được hơn 20.000 đơn đặt hàng và truy cập mỗi ngày. Theo thống kê nhanh của VinID, nhu yếu phẩm như thịt tươi sống, rau củ quả, thủy hải sản, gạo và các mặt hàng đồ khô như mỳ tôm, đồ hộp… là những sản phẩm được đặt mua nhiều nhất.

Liên kết với VinMart - chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam, VinID đem đến cho người dân Đà Nẵng hơn 1000 mặt hàng nhu yếu phẩm chất lượng. Điểm nhấn nổi bật của dịch vụ “đi chợ hộ” là quy trình đóng gói, bảo quản và giao hàng được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của VinMart. Thực phẩm tươi sống được sử dụng các phương pháp bảo quản tốt nhất, giao hàng đạt chuẩn, đảm bảo tươi ngon trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, các nhân viên giao hàng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn khi tiếp xúc như đảm bảo đeo khẩu trang, găng tay và giữ khoảng cách an toàn với người nhận, kết hợp với quy trình thanh toán không dùng tiền mặt, hạn chế tối đa tiếp xúc thông qua điểm tích lũy và ví điện tử VinID Pay giúp người dân yên tâm phòng dịch.

Chị Thu Minh, giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chia sẻ: “Mình biết đến dịch vụ đi chợ hộ trên ứng dụng VinID qua lời kể của các giáo viên cùng trường. Sau khi dùng thử 3 ngày và đặc biệt hôm nay, khi toàn thành phố phải thực hiện đi chợ luân phiên theo ngày chẵn lẻ, mình chuyển hẳn sang đặt hàng trên ứng dụng VinID vì sự tiện lợi, đặc biệt vẫn nhận được đúng các sản phẩm chất lượng từ VinMart như mình tự đi mua sắm”.

Trong khi đó, anh Thái Sơn - nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng, thì lựa chọn Đi chợ Online của VinID giúp anh có thể mua sắm bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn ngày như khi đi mua đồ ở chợ truyền thống. “Không những vậy, khi mua hàng mình còn được miễn phí giao hàng và tặng kèm phiếu ưu đãi”, anh Sơn cho biết.

Đi chợ Online của VinID là giải pháp đi chợ an toàn, giúp người dân an tâm hơn trong mùa dịch.
Đi chợ Online của VinID là giải pháp đi chợ an toàn, giúp người dân an tâm hơn trong mùa dịch.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn mua sắm, chất lượng hàng hóa và giá cả bình ổn cho người tiêu dùng, VinID cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 26-8-2020, khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản VinID sẽ nhận được gói ưu đãi "Deal Đại phát" trị giá 888.000VNĐ, áp dụng thanh toán cho các giao dịch trên VinID như: Mua hàng tại VinMart và VinMart+; ăn uống, mua sắm, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, Internet…

Đối với khách hàng mới, VinID dành tặng mã ANTAM (HSD: 10-8 – 31-8) với mức giảm giá 50% (tối đa 50.000VNĐ) khi sử dụng tính năng "Đi chợ online" trên ứng dụng.

Là đơn vị tiên phong đưa những công nghệ mua sắm hiện đại về Việt Nam, VinID mong muốn chung tay cùng Chính phủ và người dân ứng phó dịch Covid-19, đồng thời đưa ra giải pháp thiết thực, gia tăng tiện ích cho khách hàng. Trước đó, "Đi chợ Online" đã ra mắt thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3/2020 vừa qua. Cho đến hiện tại, tính năng này của VinID vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dân tại 2 thành phố này, qua đó chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng về một phương tiện mua sắm an tâm-an toàn.

Để “Đi chợ Online” trên ứng dụng VinID, người dùng chỉ cần làm theo một vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID.

Bước 2: Chọn tính năng "Đi chợ".

Bước 3: Cập nhật địa chỉ nhận (có địa chỉ trong vòng bán kính 10km tính từ siêu thị VinMart) và lựa chọn những món hàng cần mua.

Bước 4: Tiến hành thanh toán.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Đi chợ online trên ứng dụng VinID vui lòng xem tại đây: https://id.vin/Hua

 

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích