Thủ tướng tiếp Đoàn chiến sỹ bị địch bắt tù đày thành phố Hải Phòng

.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ chúng ta phát triển kinh tế nhưng phải quan tâm lĩnh vực an sinh xã hội, quan tâm những người có công cách mạng, gia đình chính sách.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chiều 26-12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Hải Phòng.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng được đón tiếp các chiến sỹ cách mạng thành phố Hải Phòng về thăm Thủ đô, thể hiện tình cảm gắn bó của Đảng, Nhà nước với những người có công cách mạng; ân cần thăm hỏi các thành viên trong đoàn.

Thủ tướng nêu rõ chúng ta phát triển kinh tế nhưng phải quan tâm lĩnh vực an sinh xã hội, quan tâm những người có công cách mạng, gia đình chính sách.

Thủ tướng vui mừng vì Hải Phòng đạt nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội, góp phần thay đổi bộ mặt thành phố những năm gần đây; đồng thời quan tâm làm tốt công tác hỗ trợ những gia đình chính sách, có công cách mạng, thương bệnh binh, những hộ gia đình khó khăn…

Thủ tướng biểu dương Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng làm tốt chính sách an sinh xã hội.

Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo những người có công cách mạng, gia đình chính sách, Thủ tướng mong các chiến sĩ cách mạng tiếp tục giữ vững ý chí cách mạng, làm gương cho gia đình, dòng họ, con cháu noi theo; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương; giữ gìn văn hóa, truyền thống để góp phần xây dựng khu phố, làng xã văn hóa.

Thủ tướng cũng mong muốn các chiến sĩ cách mạng thành phố Hải Phòng tiếp tục, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, thương yêu, đoàn kết, động viên nhau trong cuộc sống.

Theo TTXVN/Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.